Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 04:17 AM (GMT+7)

Clip: Sếp lớn Viettel hát nhạc Sơn Tùng M-TP làm nức lòng dân mạng

authorKhánh Thư Thứ Ba, ngày 31/07/2018 19:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiếu tướng Lê Đăng Dũng - người vừa được trao quyết định giữ chức vụ phụ trách Chủ tịch, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vốn được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với biệt danh "ông chú Viettel" khi thường xuyên trình diễn cover ca khúc của nghệ sĩ trẻ, đặc biệt là các bài hát của Sơn Tùng M-TP.

   

Clip: "Ông chú Viettel" Lê Đăng Dũng cover loạt ca khúc của Sơn Tùng M-TP

Hôm nay (31.7), Thiếu tướng Lê Đăng Dũng đã được trao quyết định giữ chức vụ phụ trách Chủ tịch, Tổng giám đốc thay Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng điều hành Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel). 

Trước đó, khi còn là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng với biệt danh "ông chú Viettel" khi có nhiều tiết mục cover các ca khúc hit của nhiều ca sĩ trẻ, đặc biệt phải kể đến loạt bài hát của Sơn Tùng M-TP.  Các clip trình diễn của vị lãnh đạo tập đoàn yêu ca hát này rất được hưởng ứng không chỉ bởi giọng hát tốt mà còn bởi phong thái gần gũi, trẻ trung khi phiêu cùng âm nhạc.

 clip: sep lon viettel hat nhac son tung m-tp lam nuc long dan mang hinh anh 1

Từng có dịp song ca cùng vị lãnh đạo Viettel, chính ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng phải khen giọng hát U60 của ông Dũng rất hay và truyền cảm. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối với Yoo Jin, ngoài sự nghiệp kinh doanh, giữ gìn nhan sắc thanh...
Cao Diệp Anh gây ấn tượng người khác bởi ngoại hình xinh đẹp cùng...
Từ một cây sanh cổ, chủ nhân đã cắt làm đôi tạo thành 2 cây mới....