Thứ Hai, ngày 21/10/2019 13:07 PM (GMT+7)

Clip: Trước "Quỳnh búp bê", nhiều cảnh nóng đã lên sóng giờ vàng VTV

authorTrần Trang Thứ Năm, ngày 12/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" vừa bị tạm dừng phát sóng do nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả đối với việc phim có nhiều cảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, nhiều bộ phim trước đó lên sóng giờ vàng VTV cũng từng có những cảnh nóng nhức mắt.

   

Clip: Những cảnh nóng từng xuất hiện trong phim giờ vàng VTV.

Không phủ nhận, những năm gần đây, phim truyền hình Việt được cho là thoát khỏi vùng an toàn khi khai thác đề tài gai góc, mới mẻ. Nhưng cùng với đó là một màn ảnh tràn ngập cảnh nóng, bạo lực. Thay vì chỉ xuất hiện trong các rạp chiếu, các phim thuộc dạng đề tài khai thác các khóc khuất của xã hội đã bắt đầu xuất hiện cả trên các kênh truyền hình đại chúng, quốc gia, và thậm chí cả VTV khung giờ vàng như: "Người phán xử", "Mộng phù hoa"... và mới đây là "Quỳnh búp bê".

 clip: truoc "quynh bup be", nhieu canh nong da len song gio vang vtv hinh anh 1

"Người phán xử" gây bão trong suốt thời gian công chiếu không chỉ bởi nội dung cuốn hút mà còn vô số các cảnh nóng của các nhân vật chính trong phim: Phan Hải, Phan Hương, Mộng Điệp...

 clip: truoc "quynh bup be", nhieu canh nong da len song gio vang vtv hinh anh 2

"Thương nhớ ở ai" đã từng gây rất nhiều tranh cãi không chỉ bởi phục trang áo yếm không nội y, mà còn bởi những cảnh giường chiếu.

 clip: truoc "quynh bup be", nhieu canh nong da len song gio vang vtv hinh anh 3

"Mộng phù hoa" bên cạnh nội dung hấp dẫn, cũng có vô số cảnh ân ái nóng bỏng dán mác 18+ của nữ chính với nhiều người đàn ông khác nhau.

 clip: truoc "quynh bup be", nhieu canh nong da len song gio vang vtv hinh anh 4

Bộ phim từng gây sốt về đề tài mẹ chồng - nàng dâu "Sống chung với mẹ chồng" cũng từng gây "bão mạng" bởi cảnh động phòng "gái trên trai dưới" bị mẹ chồng mở cửa quát con dâu không được "cưỡi lên người con trai tôi".

 clip: truoc "quynh bup be", nhieu canh nong da len song gio vang vtv hinh anh 5

Mặc dù mới lên sóng được ít tập, nhưng ngay từ tập đầu tiên, "Ngày ấy mình đã yêu" từng xuất hiện cảnh nóng giữa hai nhân vật chính do Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh thủ vai. Có lẽ vì những cảnh mặn nồng thế này mà hai diễn viên từng bị dính nghi án "phim giả tình thật".

Đối với những bộ phim gắn mác 18+ như "Quỳnh búp bê", mặc dù khán giả trung lập cho rằng với bộ phim gai góc về thế giới ngầm của gái mại dâm, cảnh nóng và bạo lực là khó tránh. Thế nhưng theo phần đa khán giả, các bộ phim nên được phát sóng ở khung giờ muộn hơn bình thường và có cảnh báo dành cho trẻ em. Đối với phát thanh, truyền hình, nội dung cảnh báo phải được thể hiện ngay trước khi bắt đầu phát sóng chương trình có nội dung cần cảnh báo. Như vậy sẽ giảm được tối thiểu hiệu ứng xấu do các cảnh nhạy cảm của bộ phim mang lại.

Xem bình luận
VTV bây giờ mất khả năng định hướng thưởng thức nghệ thuật lành mạnh cho quần chúng chạy theo những...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ngày hội sắc đẹp mang tên "Ngày đẹp nhất", những cụ bà nhặt ve...
Tối 19/10, Victory 8 - sự kiện boxing lớn nhất năm tại Việt Nam đã...
Yeon Hana sở hữu thân hình quyến rũ, gợi cảm cùng đường cong như...