Thứ Ba, ngày 28/01/2020 20:50 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 03/10/2019 07:59 AM (GMT+7)

Hình ảnh vũ khí tối tân tại triển lãm Quốc phòng - An ninh ở Hà Nội

authorNguyễn Tiến Thứ Năm, ngày 03/10/2019 07:59 AM (GMT+7)

Triển lãm Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2019 (DSE) diễn ra từ ngày 2- 4/10 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô, do Cục Trang bị và Kho vận, Bộ Công an, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng, Bộ Quốc phòng và công ty TNHH Eifec Expo Service đồng tổ chức.

   

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 1

Với sự phối hợp giữa Bộ Quốc phòng và Bộ Công an, Triển lãm và Hội thảo DSE Vietnam 2019 được tổ chức với mục đích giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành quốc phòng và an ninh giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 2

Mô hình những chiếc xe tăng phổ biến nhất trên thế giới T-90S, T-90MS, T-72 hiện đại hóa, xe chiến đấu hỗ trợ hỏa lực BMPT.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 3

Triển lãm mở cửa tự do, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm các loại vũ khí được trưng bày trong các gian hàng.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 4

DSE Vietnam đánh dấu sự ra mắt đầu tiên của một sự kiện triển lãm về quốc phòng và an ninh mang tầm quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 5

MX908 là một chiếc máy đo và phát hiện, nhận dạng dấu vết nguy hiểm,giúp hỗ trợ tối đa nhiệm vụ của lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống liên quan đến hóa chất, thuốc nổ, ma túy và các vật liệu nguy hiểm.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 6

Trưng bày mô hình máy bay của hãng Lockheed Martin. 

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 7

Những loại vũ khí được trưng bày tại triển lãm bao gồm; súng trường bắn tỉa SVD, SVDS Dragunov, súng carbine KS-K đặc biệt, súng tiểu liên Vityaz-SN, súng trường tấn công AK-15 Kalashnikov mới nhất .

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 8

Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam (DSE Vietnam 2019) quy tụ hàng trăm thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực quốc phòng an ninh.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 9

Trên quy mô 5.000m2, triển lãm thu hút khoảng 200 thương hiệu, 07 khu gian hàng quốc gia của các nước như; Liên bang Nga, Ukraina, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Ấn Độ và Israel cùng với 02 Khu gian hàng của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an với lượng khách tham quan chuyên ngành ước tính khoảng 5.000 lượt người đến thăm quan.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 10

Một số trang thiết bị vũ khí của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng được trưng bày tại triển lãm.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 11

Tại triển lãm sẽ giới thiệu các vũ khí, công nghệ hiện đại nhất, hệ thống giám sát phòng vệ, hệ thống thông tin chiến chuật và bí mật, đạn, phương tiện bọc thép, hệ thống radar, phương tiện tuần tra xa bờ, phương tiện không người lái, xe tăng chiến đấu, hệ thống giám sát và bảo vệ biên giới, hệ thống xử lý bom mìn, súng quang học, hệ thống camera quan sát, giám định pháp y, cháy nổ, giải pháp giao thông, an ninh công nghiệp, bảo vệ cảnh sát và bộ đội, công nghệ thông tin, quản lý thiên tai và cứu hộ, quân y, quân phục, phương tiện và công nghệ liên quan đến quốc phòng, cảnh sát và lực lượng vũ trang chống khủng bố nói chung.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 12

Cùng với hoạt động trưng bày sản phẩm, trong khuôn khổ DSE Vietnam 2019 còn diễn ra hàng loạt hoạt động kết nối, trao đổi và giao lưu công nghệ giữa các đơn vị tham gia triển lãm với khách tham quan là đại diện các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và doanh nghiệp có liên quan.

hinh anh vu khi toi tan tai trien lam quoc phong - an ninh o ha noi hinh anh 13

Triển lãm DSE Vietnam 2019 được kỳ vọng sẽ là sự kiện thường xuyên nổi bật trong ngành giúp mang tới những giải pháp, trang thiết bị, công nghệ, kiến thức và các sản phẩm tân tiến và hiện đại nhất đến các lực lượng vũ trang Việt Nam. 

Xem bình luận
Việt Nam ngày càng đổi mới và thành công
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tạ Thiên Vân với nickname Tiểu Vân Bảo Bảo là một nữ streamer game...
Sáng mùng 3 Tết Canh Tý, hàng nghìn gười dân Thủ đô và du khách...
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố Hà Nội đã đến dâng...