Thứ Tư, ngày 20/11/2019 11:59 AM (GMT+7)

Kẻ bệnh hoạn lén nghe các cặp đôi làm "chuyện ấy" trong khách sạn

authorHuy Phong (Theo Mirror) Thứ Tư, ngày 06/11/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông bị bắt quả tang nghe và ghi âm các cặp đôi làm “chuyện ấy” trong phòng khách sạn ở Trung Quốc.

   

Theo trang tin KuaiBao, cô Tang và bạn trai của cô đang nghỉ tại một khách sạn ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, thì họ phát hiện bóng người di chuyển bên ngoài cửa phòng vào lúc nửa đêm.

Cặp đôi đã thông báo sự việc cho cảnh sát vào sáng hôm sau. Cảnh sát sau đó đã kiểm tra hình ảnh do camera giám sát ghi lại và phát hiện một người đàn ông bò bên ngoài hành lang khách sạn.

Đoạn video cũng cho thấy người đàn ông lấy điện thoại động và đặt nó sát cửa phòng khách sạn, dường như để ghi lại âm thanh phát ra từ trong phòng. Anh ta kiểm tra điện thoại trước khi di chuyển sang phòng kế tiếp.

Cảnh sát địa phương sau đó đã xác định nghi phạm là một người đàn ông tên He, 28 tuổi. Người này đã bị bắt giữ vào 29.10 vì tội xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

He khai với cảnh sát rằng anh ta ở qua đêm tại khách sạn và nghe thấy âm thanh phát ra từ phòng bên cạnh, trước khi tới cửa phòng để nghe lén. He cho biết anh ta làm như vậy để thỏa mãn sự ham muốn.

Cảnh sát cho biết He đã quay lại khách sạn đó vài lần để cố gắng ghi lại âm thanh từ các cặp đôi khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước đại chiến Việt Nam - Thái Lan, cộng đồng mạng đua nhau chế...
Thủ môn sinh năm 1993 cản phá xuất sắc quả phạt đền và nhiều tình...
Đàn chuột túi wallaby hơn chục con trông như những chú "kangaroo...