Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 19:22 PM (GMT+7)

Phẫn nộ clip mẹ chồng bị con dâu bạo hành ở Tiền Giang

authorA Kiệt Thứ Năm, ngày 27/02/2020 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẹ già 88 tuổi nằm trên giường không đi được bị người con dâu đánh đập nhiều cái vào người trước sự chứng kiến của người chồng.

   

Clip con dâu bạo hành mẹ chồng ở Tiền Giang

Ngày 27/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân của một vụ bạo hành gia đình xảy ra trên địa bàn huyện.

Trước đó vào ngày 25/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây ghi lại cảnh 1 cụ bà nằm trên giường bị 1 người phụ nữ dùng tay đánh liên tục vào người. Vào thời điểm trên có sự xuất hiện của một người đàn ông và 1 bé gái nhưng không có sự can ngăn.

Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu: “Ông nội về tới”. Lúc này, người phụ nữ trên mới chịu dừng lại việc đánh đập cụ bà. Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội đã có hơn 54 nghìn người comment và chia sẻ.

Sau khi năm được thông tin sự việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc và xác định vụ việc trên xảy ra tại xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo.

Theo đó, người bị bạo hành là bà Võ Thị Dung (88 tuổi). Bà Dung sống chung với con ruột là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Bước đầu, nguyên nhân của vụ việc là do bà Dung lớn tuổi, lãng trí nên quá trình sinh hoạt cá nhân hằng ngày không theo ý muốn của vợ ông Tuấn nên dẫn đến sự việc trên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã An Thạnh Thủy cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động việc tinh thần gia đình.

Xem bình luận
MXH rất cần thiết. Nhờ clip này mà CQ địa phương mới biết!
Bình luận có 0 phản hồi
ngày xưa quả báo thì lâu . ngày nay gây nghiệp ngày sau trả liền ( đức phật đã từng nói ) với thời...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau chỉ thị yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống...
Theo thông báo của Cơ quan Bảo vệ dân sự Italia cuối ngày 27/3,...
Hàng trăm gốc hồng cổ được đem về trồng ở Hoàng Thành Thăng Long...