Thứ Ba, ngày 18/02/2020 01:53 AM (GMT+7)

Thủ tướng đánh giá cao gian trưng bày báo NTNN/Dân Việt

authorLê Hiếu - Trọng Hiếu Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 11:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 15.3, sau khi phát biểu tại Hội báo toàn quốc 2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đi thăm gian trưng bày báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt.

   
Clip: Thủ tướng dự khai mạc Hội báo toàn quốc 2019

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2019, do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND TP.Hà Nội chủ trì tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân".

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 2

Sau lời phát  biểu chỉ đạo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh trống khai mạc Hội báo toàn quốc 2019. Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Hội báo toàn quốc 2019 tiếp tục là sự kiện đầy ý nghĩa, góp phần làm phong phú thêm đời sống báo chí tại Việt Nam.

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 3

Đây là ngày hội cho những người làm báo toàn quốc được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi nghiệp vụ. Hội báo năm nay có 75 gian trưng bày của các liên chi hội, chi hội ở trung ương, cơ sở đào tạo báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo cùng với các gian trưng bày của hội nhà báo các tỉnh, thành phố.

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 4

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn tại ngày hội. Tới dự ngày hội của những người làm báo năm nay còn có nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, cùng nhiều cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ngành, các cơ quan Trung ương. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lẵng hoa chúc mừng Hội Báo toàn quốc 2019.

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 5

Gian trưng bày Báo Nông Thôn Ngày Nay/ Dân Việt được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quan tâm thăm hỏi và động viên. Gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo, mang đến không gian tương tác với công chúng tới tham quan hội báo.

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 6

Ông Lưu Quang Định (giữa), Tổng biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay/Danviet.vn tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại gian trưng bày. 

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 7

Tham quan gian trưng bày của báo Nông thôn Ngày nay còn có Nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam.

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 8

Đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH TƯ Hội Nông dân Việt Nam uống rượu cần tại gian trưng bày của báo.

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 9

Đánh giá về gian báo và chủ đề của Báo NTNN/Dân Việt, đồng chí Thào Xuân Sùng cho biết, tại Hội báo toàn quốc, gian báo của báo NTNN/Dân Việt của Hội Nông dân Việt Nam rất hấp dẫn, kể cả nội dung và hình thức, mục tiêu đưa ra rất rõ ràng. Đó là đưa thông điệp tới mọi người, mọi nhà biết được cuộc sống của mọi miền Tổ quốc, điều này thể hiện qua những bài báo, câu chữ. Tất cả, những nơi phóng viên báo NTNN/Dân Việt đã đặt chân tới như được thu nhỏ trong gian báo của mình.

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 10

Đồng chí Thào Xuân Sùng tặng món quà là chiếc túi thổ cẩm cho ông Trần Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường tại gian trưng bày của Báo Nông thôn Ngày nay.

 thu tuong dánh giá cao gian trung bay bao ntnn/dan viẹt hinh anh 11

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trò chuyện cùng lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Ban biên tập Báo NTNN/Danviet.vn.

Xem bình luận
Cho hỏi gian hàng báo nông thôn có cho uống nước miễn phí không ạ?
Bình luận có 0 phản hồi
Ước mơ một ngày ra trường được làm báo, theo đúng đam mê và sở thích của mình!.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện tại, nhiều địa phương ở Trung Quốc như Bắc Kinh, Hồ Bắc, An...
Mưa tuyết đổ xuống nhiều địa phương ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), cản...
Giảng viên và sinh viên thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội đang...