Thứ Hai, ngày 27/01/2020 06:11 AM (GMT+7)

Video: Hổ mang chúa gây hoảng loạn khi xông vào thẩm mỹ viện Thái Lan

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Tư, ngày 20/11/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hổ mang chúa dài 3 mét đột ngột xuất hiện ở một thẩm mỹ viện Thái Lan đã khiến nhân viên và khách hàng được một phen hoảng loạn.

   

Theo Newsflare, những người bên trong thẩm mỹ viện bỏ chạy tán loạn khi nhìn thấy hổ mang chúa ở lối vào.

"Con rắn bò tới trước cửa và ngóc đầu lên cao, bành rộng phần mang, như thế sắp tung đòn tấn công”, Khun Saisunee, chủ sở hữu thẩm mỹ viện, nói. “Ban đầu, tôi cũng bị sốc, nhưng khi các khách hàng bỏ chạy, tôi trấn tĩnh lại và gọi cứu hộ”.

Các nhân viên cứu hộ nhanh chóng có mặt ngay sau đó. Các tình nguyện viện chỉ mất 10 phút để tóm gọn hổ mang chúa. Sawai Keawjua, người đứng đầu nhóm cứu hộ, nói đùa: “Con rắn có lẽ chỉ muốn tới đây để làm đẹp”.

 video: ho mang chua gay hoang loan khi xong vao tham my vien thai lan hinh anh 1

Hổ mang chúa ước tính dài 3 mét.

Keawjua giải thích hổ mang chúa tuy là loài rắn kịch độc nhưng không quá hung dữ và rất dễ bắt. Sự việc xảy ra ở tỉnh Trang, miền nam Thái Lan hôm 12.11.

Con rắn được xác định dài khoảng 3 mét, cần tới 3 người khiêng. Có nhiều người tụ tập để tận mắt nhìn thấy nó. Hổ mang chúa sau đó được thả về tự nhiên.

Hổ mang chúa là loài rắn kịch độc, dài nhất thế giới, có thể phát triển tới chiều dài 7 mét. Chúng sống chủ yếu ở Đông Nam Á và Ấn Độ. Vết cắn của hổ mang chúa có thể giết chết người nếu không được kịp thời dùng thuốc giải độc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Pháo hoa được bắn bên bờ hồ Gươm (Hà Nội) tạo nên một cảnh sắc...
Đã thành nét văn hoá tâm linh, đi lễ chùa đầu năm để tìm một góc...
Hà Nội nổi tiếng với những công trình kiến trúc, những địa danh...