Thứ Tư, ngày 11/12/2019 09:28 AM (GMT+7)

Xôn xao hình ảnh tờ giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi 'chàng 20, nàng 41'

authorN.P (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 18:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của cặp đôi "chàng 20, nàng 41" được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

   

Mạng xã hội đang xôn xao và chia sẻ hình ảnh một tờ giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi được lập vào ngày 8/10 khiến nhiều người bất ngờ bởi theo đó, cô dâu lớn hơn chú rể 21 tuổi. 

 xon xao hinh anh to giay chung nhan ket hon cua cap doi 'chang 20, nang 41' hinh anh 1

Tờ đăng kí kết hôn của cặp đôi "đũa lệch" gây xôn xao.

Theo thông tin đăng tải, chú rể là Nguyễn Hữu H. (sinh năm 1999, ở xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) và cô dâu là Hoàng Thị A. (sinh năm 1978, ở xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ). Cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại UBND xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và nhận được không ít những ý kiến trái chiều.

 xon xao hinh anh to giay chung nhan ket hon cua cap doi 'chang 20, nang 41' hinh anh 2

Ảnh cưới được cho là của cặp đôi được chia sẻ lên mạng xã hội trước đó.

Ngày 11/10, trao đổi với chúng tôi lãnh đạo xã Đại Đồng đã lên tiếng xác nhận thông tin. Vị lãnh đạo cho biết cặp đôi đi làm cùng công ty sau đó yêu nhau, rồi về xã xin đăng ký kết hôn.

“Theo quy định thì cả hai đều đã đủ tuổi kết hôn, không vi phạm pháp luật nên xã đã làm đăng ký kết hôn cho cả hai”, vị lãnh đạo nói.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao về đám cưới của cô dâu 62 tuổi với chủ rể 26 tuổi ở Cao Bằng. Đám cưới của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi này đã diễn ra. Rất đông người thân, bạn bè của cô dâu, chú rể đã đến chúc phúc cho họ.

Chuyện tình của cặp đôi này khi đó cũng đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận, khi mọi người cho rằng chú rể đến với cô dâu không phải vì tình yêu mà vì ham giàu. Bỏ qua những lời bình luận ác ý, cặp đôi vẫn quyết tâm đến bên nhau. Với họ, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

 xon xao hinh anh to giay chung nhan ket hon cua cap doi 'chang 20, nang 41' hinh anh 3

Đám cưới của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi ở Cao Bằng là Thu Sao – Triệu Hoa Cương cũng từng gây xôn xao. Ảnh Người đưa tin

Sau lễ kết hôn, cô dâu 62 tuổi cũng từng lên tiếng bày tỏ quan điểm không quan tâm đến những lời chỉ trích trong một livestream trên trang cá nhân.

Xem thêm video: Chú rể 26 tuổi rước cô dâu 62 tuổi

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp với gương mặt khả ái, làn da trắng muốt, chân dài miên...
Người hâm mộ Thủ đô đã dồn về khu vực Nhà hát lớn Hà Nội để cổ vũ...
Khi đang tác nghiệp tại một cuộc thi chạy, nữ phóng viên Mỹ vô cùng...