Chủ Nhật, ngày 25/06/2017 12:29 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 13:00 PM (GMT+7)

Đậu chiên ruốc tôm hấp dẫn và lạ miệng

Món đậu phụ sẽ trở nên hấp dẫn và lạ miệng hơn hẳn bình thường nhờ ruốc tôm ăn kèm.

   

 dau chien ruoc tom hap dan va la mieng hinh anh 1

Nguyên liệu:

- Đậu 3 - 4 bìa, cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn
- Tôm khô khoảng nửa bát con ăn cơm, ngâm nước nóng khoảng 1 tiếng cho mềm.

Cách làm:

- Tôm rửa sạch, đem giã nhỏ như làm ruốc.

- Cho dầu ăn vào chảo, cho tôm, nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm, chút xíu đường vào đảo đều đến khi tôm khô thành ruốc thì cho hành lá xắt nhỏ, ớt xắt nhỏ vào đảo đều.

- Đậu đem chiên vàng, chiên xong xếp ra đĩa rồi rắc ruốc tôm lên mặt đậu.

Theo (Theo Ngôi sao)
Tag:  món ngon   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu đã ngán bánh bao nhân thịt, trứng, bạn hoàn toàn có thể thay...
Thạch sương sáo là món ăn tuyệt vời cho mùa hè, vừa mát lại phong...
Chỉ với trái cây đông lạnh và mật ong, bạn đã có thể làm ra món kem...