Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 02:06 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 25/06/2015 06:29 AM (GMT+7)

Thịt xiên áp chảo thơm nức cho cả nhà ngon cơm

Thay vì luộc hay kho, hãy làm món thịt ướp giềng xiên vào que tre đem chiên hoặc nướng sẽ thơm nức khiến cả nhà phải thèm.

   

 thit xien ap chao thom nuc cho ca nha ngon com hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 500 g thịt vai
- Nghệ tươi, giềng
- Mắm tôm, nước mắm, đường, dầu hào, hạt tiêu.

Cách làm:

- Thịt vai thái miếng vuông nhỏ cỡ 2 ngón tay.

- Nghệ tươi, giềng gọt vỏ, cho vào cối giã, chắt lấy nước.

- Ướp thịt với chút mắm tôm đã lọc lấy nước, nước mắm, đường, dầu hào, nước nghệ tươi, giềng, hạt tiêu khoảng 30 phút cho ngấm.

- Xiên thịt vào que tre (que tăm) rồi cho vào lò nướng hoặc không có lò có thể áp chảo cũng ngon.

Theo (Theo Ngôi sao)
Tag:  thịt xiên, món ngon   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chút pate ăn cùng bánh mì hay xôi là một món ăn hấp dẫn và quen...
Mùa chôm chôm bắt đầu, trên thị trường xuất hiện nhiều xe bán chôm...
Không sử dụng lò nướng hay nồi bếp như thông thường, món bánh mì...