Thứ Hai, ngày 29/05/2017 07:59 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 06/07/2015 09:52 AM (GMT+7)

Trổ tài chiên chim cút thơm lừng cho cả nhà thưởng thức

Hãy trổ tài làm món chim cút đổi vị cho cả nhà nào. Chim cút nhỏ, chiên giòn có thể ăn cả xương chắc chắn sẽ khiến mọi người thích thú.

   

 tro tai chien chim cut thom lung cho ca nha thuong thuc hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 5 con chim cút
- Vài tép tỏi
- Nước mắm, ngũ vị hương, hạt tiêu, muối.

Cách làm:

- Chim cút xẻ đôi, xát muối, rửa sạch. Ướp chim với tỏi giã nhỏ, nước mắm, ngũ vị hương, đường, hạt tiêu khoảng 1 tiếng cho ngấm.

- Cho chút dầu vào chảo, gạt bỏ hết tỏi cho khỏi cháy rồi cho chim và nước ướp vào chảo.

- Dầu sôi thì đậy vung, vặn nhỏ lửa khoảng 15 phút cho chim mềm và chín. Sau đó mở vung, vặn to lửa chút cho chim vàng đều là xong.

Theo (Theo Ngôi sao)
Tag:  chim cút, món ngon   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ốc là món ăn yêu thích của nhiều người, tuy nhiên nếu vô tình ăn...
Chỉ cần cho nguyên liệu vào cốc, trộn đều và bỏ vào lò vi sóng, bạn...
Với tiêu chí rẻ nhưng phải độc lạ, các kiến trúc sư đã nghĩ ra...