Thứ Tư, ngày 18/10/2017 00:16 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/02/2015 09:39 AM (GMT+7)

Tự làm khoai lang chiên phồng cho ngày cuối tuần

Chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã có đĩa khoai chiên vàng ươm, ngon lành để cho cả nhà nhâm nhi rồi.

   

 tu lam khoai lang chien phong cho ngay cuoi tuan hinh anh 1

Nguyên liệu:

- Vài củ khoai lang ruột vàng
- 1 gói bột chiên phồng Hương Xưa
- Tương ớt hoặc tương cà.

Cách làm:

- Khoai gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì.

- Bột chiên phồng pha thật đặc với chút nước.

- Nhúng khoai vào hỗn hợp bột đã pha. Đun chảo dầu nóng, thả khoai vào chiên bằng lửa nhỏ.

- Khi lớp bột bên ngoài vàng ươm là khoai cũng chín. Gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Ăn nóng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.

Theo (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc rửa một số thực phẩm có thể làm lây lan vi khuẩn dẫn đến nhiều...
Với thực đơn chi tiết dưới đây, bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ...
Đã bao giờ bạn thử nướng thịt heo với sữa tươi chưa? Chắc chắn với...