Thứ Hai, ngày 21/10/2019 06:58 AM (GMT+7)

Tại sao bà con phải cài ứng dụng này nếu muốn chăn nuôi hiệu quả?

authorP.V Thứ Bảy, ngày 27/10/2018 10:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần đầu tiên có một ứng dụng dành cho người chăn nuôi xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Bà con giờ đây đã có công cụ hỗ trợ đắc lực giúp việc chăn nuôi thảnh thơi và hiệu quả hơn bao giờ hết.

   

Presence Nutrition – công cụ mới của bà con thời công nghệ

Tháng 10.2018, thương hiệu thức ăn chăn nuôi Presence thuộc tập đoàn Neovia - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi với 60 năm kinh nghiệm, đã cho ra mắt ứng dụng điện thoại hữu ích mang tên Presence Nutrition. Nhờ các tính năng thiết thực, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng này đã nhận được sự chào đón nhiệt tình và hứa hẹn trở thành “cánh tay phải” cho bà con trong chăn nuôi thời công nghệ số.

Với Presence Nutrition, bà con dễ dàng cập nhật giá cả nhiều loại vật nuôi từng ngày, từng giờ. Trong bối cảnh thị trường luôn biến động, ứng dụng này rất hữu ích giúp người chăn nuôi nắm bắt tình hình thị trường tại từng địa phương và trên cả nước.

 tai sao ba con phai cai ung dung nay neu muon chan nuoi hieu qua? hinh anh 1

Bà con có thể kiểm tra giá cả vật nuôi bất cứ khi nào chỉ với thao tác đơn giản.

Presence Nutrition còn có chức năng cảnh báo dịch bệnh, dự báo thời tiết theo từng địa phương để người chăn nuôi chủ động trong việc phòng tránh dịch bệnh cho vật nuôi. Bên cạnh đó, thông qua Presence Nutrition người chăn nuôi cũng có thể tìm hiểu thông tin công dụng, thành phần nguyên liệu, hàm lượng dinh dưỡng… loại thức ăn chăn nuôi mà vật nuôi của mình đang dùng.

 tai sao ba con phai cai ung dung nay neu muon chan nuoi hieu qua? hinh anh 2

Thông tin về các dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi được cập nhật chi tiết cho bà con theo dõi.

Chị Khánh Phượng (39 tuổi, chủ trại nuôi heo tỉnh Long An) sau khi thử sử dụng ứng dụng này cho biết: “Trước đây, tôi thường xem tivi để biết về dịch bệnh ở heo, nhưng tin tức thường đến tai khi dịch bệnh đã lan rộng. Mới đây, được anh đại lý giới thiệu, tôi đã thử ứng dụng Presence Nutrition và thấy ứng dụng đưa ra những cảnh báo rất cụ thể, kịp thời, ngay cả khi dịch chưa bùng phát. Đây là ứng dụng thực sự rất có ích với bà con”.

Người chăn nuôi có thể tải ứng dụng này tại đây: http://presence.vn/ung-dung-dien-thoai

Bước chuyển mình từ Guyomarc’h thành Presence cùng bà con xây dựng tương lai sung túc

Được biết, Presence chính là tên gọi mới của Guyomarc’h - thương hiệu đã đồng hành cùng người chăn nuôi Việt suốt 22 năm qua với những dòng sản phẩm quen thuộc dành cho heo như Boss, Jolie, Maximum...

Đại diện Neovia Việt Nam cho hay, xuất phát từ mong muốn hỗ trợ bà con tốt nhất trong thời đại công nghệ số, tập đoàn đã quyết định đổi tên thương hiệu cũ Guyomarc’h thành Presence. Trong lần chuyển đổi này, Presence không chỉ tiếp tục mang đến những bao cám chất lượng hoàn hảo mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ cho người chăn nuôi, điển hình là phát triển ứng dụng Presence Nutrition.

Trong thời gian tới, Presence sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi, cũng như tập trung thực hiện các nghiên cứu, thử nghiệm nhằm nâng cao chất lượng cám trong khi vẫn đảm bảo sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên.

 tai sao ba con phai cai ung dung nay neu muon chan nuoi hieu qua? hinh anh 3

Presence liên tục nghiên cứu nhằm đưa ra những cải tiến tốt nhất cho chất lượng sản phẩm.

Thừa hưởng những thành tựu từ Pháp cùng với 22 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Presence và những hoạt động như đã nói chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con chăn nuôi để đạt hiệu suất cao hơn, từ đó xây dựng một tương lai sung túc.

Tìm hiểu thêm về thông tin về Presence, vui lòng truy cập trang web: www.presence.vn.

Tag:  Presence   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tận dụng diện tích 4ha rừng quế và mỡ của gia đình, bà Đào Thị...