Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:25 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 26/01/2014 09:18 AM (GMT+7)

Không khí đón Tết Việt rộn ràng trên báo nước ngoài

Một số tờ báo lớn của Anh và Trung Quốc đã đưa tin và những hình ảnh vô cùng sống động khi người dân Việt Nam rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền.

   

 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 1 Hình ảnh được tờ Tân Hoa Xã của Trung Quốc đăng tải ghi lại cảnh đường phố Hà Nội rực rỡ màu sắc khi dịp Tết nguyên đán đang đến gần. Ảnh được nhiếp ảnh gia Yan Jianhua chụp vào ngày 24.1.2014.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 2 Tuyến phố được trang hoàng bằng đèn thu hút sự chú ý của người dân.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 3 Một người phụ nữ đang gọi điện để giao dịch với khách hàng.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 4 Người phụ nữ bán đào tranh thủ chợp mắt.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 5 Người đàn ông tưới nước cho quất để chờ đón khách hàng tới mua cây.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 6 Người phụ nữ đang tích cực làm việc giữa vườn hoa đào nở rộ.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 7 Một người phụ nữ đang sắp xếp những cành đào đem đi bán ở Hà Nội.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 8 Tết âm lịch - dịp lễ quan trọng nhất của người Việt Nam đang đến gần. Trong những ngày này, hoa đào, hoa mai là thứ không thể thiếu.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 9 Những người buôn hoa đang vận chuyển cây đào cho khách bên bờ sông.
 khong khi don tet viet ron rang tren bao nuoc ngoai hinh anh 10 Những người phụ nữ vui vẻ bán đào giữa phố.
Theo Pháp Luật Xã Hội (Theo Pháp Luật Xã Hội)
Xem bình luận