Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 09:02 AM (GMT+7)

Chưa từng thấy: Bắt được cá vàng khổng lồ dài hơn 35cm

authorHoàng Dung (Lược dịch) Thứ Năm, ngày 20/06/2019 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Con cá vàng - một loài cá cảnh dài 14 inchs (tương đương hơn 35 cm) được phát hiện ở sông Niagara, gần một nhà máy xử lý nước thải ở tiểu bang New York.

   

 chua tung thay: bat duoc ca vang khong lo dai hon 35cm hinh anh 1

Con cá vàng khủng nằm trên tay nhân viên của Buffalo Niagara Waterkeeper.

Buffalo Niagara Waterkeeper - một tổ chức phi lợi nhuận tiểu bang New York đã chia sẻ sự việc trên trang Facebook của họ.

Cụ thể, nhân viên của Buffalo Niagara Waterkeeper đã tìm thấy con cá vàng có kích thưởng khủng, trong quá trình lấy mẫu nghiên cứu về Cá & Động vật hoang dã tại Mỹ. Buffalo Niagara Waterkeeper cho biết, có khoảng hàng chục triệu cá thể cá vàng hiện đang sống ở Great lake.

Buffalo Niagara Waterkeeper cho rằng, chú cá vàng khổng lồ 35 cm này là vật nuôi của người dân địa phương. Buffalo Niagara Waterkeeper nói: "Nếu bạn không thể nuôi giữ chúng, hãy đưa cá trở về cửa hàng vật nuôi địa phương, thay vì thả ra môi trường".

Đáng chú ý, cá vàng thực sự là vật nuôi khá khó tính vì chúng tạo ra nhiều chất thải. Chúng đòi hỏi một không gian rộng và lớn nhanh cũng rất nhanh, không tốt cho môi trưường sinh thái tự nhiên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loài cáy lông khi nghe tiếng động là bò ngay xuống hang, để "thu...