Thứ Ba, ngày 20/02/2018 13:16 PM (GMT+7)

Clip: Kinh hoàng bên trong căn hộ tiền tỷ Flora Anh Đào

authorKỳ Phương Thứ Năm, ngày 20/04/2017 14:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quyết đi tìm “công lý”, bà Nguyễn Thị Phượng Hồng đã khởi kiện chủ đầu tư dự án Flora Anh Đào (đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM) ra tòa án. Đến thời điểm hiện tại, căn hộ 1.14 trở nên nứt toát, nhiều người nhìn thôi đã… sợ.

   

 clip: kinh hoang ben trong can ho tien ty flora anh dao hinh anh 1

Căn hộ 1.14 đã rơi vào tình trạng “báo động đỏ” khi ngày càng nhiều các vết nứt khoét rộng và sâu, hiện đã có hơn mười vết nứt trong nhà.

Dự án Flora Anh Đào do Tập đoàn Nam Long (Nam Long) hợp tác với hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đầu tư xây dựng với tổng mức kinh phí lên đến 500 tỷ đồng. Dự án bao gồm khối tòa nhà cao 16 tầng với khoảng 500 căn hộ và bắt đầu bàn giao nhà từ cuối tháng 6.2016.

Bà Hồng, chủ nhân căn hộ 1.14 cho biết, vào giữa năm 2016, bà có nhu cầu cần mua căn hộ nên tìm đến dự án Flora Anh Đào. Để sở hữu căn hộ 1.14, bà Hồng đã thực hiện các giao dịch và đóng cho chủ đầu tư với số tiền lên đến hơn 1,1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau khi nhận nhà và đưa vào sử dụng chưa tới 3 tháng, căn hộ 1.14 cùng nhiều căn khác đã bị bong tróc, nứt tường, nhiều mảng vữa chỉ cần dùng tay chạm nhẹ là rớt ra ngoài.

Không thể chịu đựng cách làm ăn gian dối của chủ đầu tư, tháng 11.2016 bà Hồng đã khởi kiện ra tòa án và hiện trạng căn hộ được giữ nguyên từ đó đến nay.

“Trong nhà có mười mấy vết nứt chằng chịt, kéo dài. Không chỉ ở tường mà một số chỗ trọng yếu cũng bị. Bản thân tôi đêm ngủ cũng nghe tiếng động của tường nứt, rất nguy hiểm nhưng tôi vẫn ở vì không thể bỏ nhà mà đi”, bà Hồng chia sẻ.

Đáng nói, mới đây, tại lễ vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 – 2017 tổ chức tại Hà Nội, Nam Long đã đoạt doanh hiệu “Thương hiệu mạnh”.

Một trong những yếu tố để Nam Long đoạt giải thưởng này liên quan đến chất lượng của dòng căn hộ Flora. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào những ngày cuối tháng 10.2017, hoà chung với không khí mừng...