Thứ Tư, ngày 18/07/2018 04:41 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Xử phạt Công ty Phát Đạt vì xây không phép

authorCông Xuân Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 10:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với vi phạm xây dựng không phép, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (gọi tắt là Công ty Phát Đạt), với số tiền là 30 triệu đồng.

   

Trưa 11.8, trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, ông Nguyễn Việt Cường-Phó Chánh Thanh tra Sở Xây Dựng tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Đã ra quyết định xử phạt Công ty Phát Đạt 30 triệu đồng về vi phạm xây dựng không phép. Sau khi hoàn tất việc nộp phạt xong cấp thẩm quyền Quảng Ngãi mới tiến hành xem xét đến việc cấp giấy phép xây dựng cho Công ty Phát Đạt hay không".

 quang ngai: xu phat cong ty phat dat vi xay khong phep hinh anh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường vi phạm của C.ty Phát Đạt

Như đã phản ánh, dù chưa được cấp thẩm quyền cấp phép thế nhưng Công ty Phát Đạt vẫn tiến hành cho xây dựng trên diện tích đất sở hữu gần 2335m2, ở phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi. Sau khi lực lượng chức năng TP.Quảng Ngãi tiến hành lập biên bản đình chỉ, ngày 28.7, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã thành lập Đoàn kiểm tra xuống hiện trường để kiểm tra việc xây dựng của Công ty Phát Đạt.

 quang ngai: xu phat cong ty phat dat vi xay khong phep hinh anh 2

Đại diện Công ty Phát Đạt (trái) kí biên bản vi phạm. (Ảnh: C.X)

Tại đây đại diện Công ty Phát Đạt không đưa ra được Giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế...của công trình đang thi công. Được biết Công ty Phát Đạt là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản lớn ở Quảng Ngãi. Vì vậy xây dựng không phép ngay khu vực trung tâm thành phố của doanh nghiệp này đã gây nhiều bức xúc trong dư luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xét kiến nghị của Công ty CP Hạ Tầng Phương Bắc về việc đóng góp ý...
Sau cổ phần hóa, Tổng công ty Licogi đã ủy quyền lại cho một công...
Sau 4 năm dự án đường bao quanh khu tưởng niệm Chu Văn An được khởi...