Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:16 PM (GMT+7)

17 loại trái cây đặc sản giảm giá mạnh

authorP.V Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 16:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong 2 tuần lễ, dự kiến sẽ có 400-500 tấn trái cây đặc sản giảm giá mạnh đến tay người tiêu dùng.

   

Hiện nay, các tỉnh miền Tây đang bước vào mùa thu hoạch rộ trái cây. Nhằm đẩy mạnh tiêu thụ trái cây Việt, hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình mang tên “Quà tặng miền nhiệt đới” góp phần hỗ trợ bà con nông dân tránh tình trạng khi vào chính vụ mùa trái cây, giá giảm đột biến như đã từng xảy ra trong nhiều năm qua.

 17 loai trai cay dac san giam gia manh hinh anh 1

Chương trình khuyến mãi “Quà tặng miền nhiệt đới” kéo dài từ 14.6 - 27.6 giảm giá mạnh từ 18% - 49% đối với 17 loại trái cây đặc sản. Ngoài ra, để kích cầu tiêu thụ lượng lớn trái cây dự kiến lên tới 400-500 tấn trong thời gian trên, một không khí “Lễ hội trái cây Nam Bộ” được tái hiện tại các siêu thị Big C. Cụ thể, ngay tại cổng chính của các siêu thị Big C được trang trí các gian hàng mộc mạc như ở các phiên chợ quê, trưng bày các loại trái cây bắt mắt.

Bước vào trong siêu thị, nhân viên bán hàng mặc trang phục của miền Tây Nam bộ; trong và ngoài khu vực bán hàng của siêu thị được trang trí mang tính chất sông nước miền Tây với những chiếc thuyền chở đầy trái cây - mô phỏng hình ảnh chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), kèm với đó là các chương trình hoạt náo của các nhà cung cấp, tạo cảm giác thích thú đặc biệt với các em nhỏ trong dịp nghỉ hè được cha mẹ dẫn đi siêu thị.

 17 loai trai cay dac san giam gia manh hinh anh 2

Thậm chí, những hình ảnh trên khiến một số khách hàng là người nước ngoài đi mua sắm tại siêu thị Big C tỏ ra rất thích thú, họ tò mò mua trái cây Việt về dùng thử, và bày tỏ khi về nước sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân về sự phong phú và đa dạng của trái cây Việt mà họ bắt gặp.

Tag:  trái cây   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến vụ việc một doanh nghiệp ở xã Hà Tân, huyện Hà Trung,...
Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 19/5: Theo ghi nhận của PV,...
Sau cơn mưa to đầu mùa, một người dân ở Cần Thơ bắt được con vật...