Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:47 PM (GMT+7)

4 loại hoa lạ, đẹp tuyệt diệu "đốn tim" các cô nàng ngày 8.3

authorSan Nguyễn - Thùy Anh Thứ Năm, ngày 08/03/2018 05:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài các loại hoa truyền thống, hiện nay các đấng mày râu cũng đang ra sức săn lùng loại hoa quà độc lạ để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày 8.3. Đây là những giống hoa lạ mới được trồng ở Việt Nam.

   

Theo chị Đinh Thị Tuyết Hồng – Chủ cơ sở buôn bán kinh doanh độc quyền giống hoa độc, lạ, đẹp nhập khẩu ở số 513C Âu Cơ (Tây Hồ, Hà Nội) thì đây là những giống hoa mới được trồng ở Việt Nam. Dù có khá nhiều người muốn sở hữu nhưng số lượng có hạn, không có rộng rãi trên thị trường.

Hướng dương đổi màu đắt khách  

 4 loai hoa la, dep tuyet dieu "don tim" cac co nang ngay 8.3 hinh anh 1

Hoa hướng dương với sắc tím đỏ được nhiều người ưa thích 

Bên cạnh màu vàng chói thường thấy, thì loại hoa hướng dương với mà sắc tím đỏ cực độc, cực lạ đã và đang làm chị em  mê mẩn, quyết chí săn lùng cho bằng được. Hiện, có loại hướng dương màu đỏ tía rực rỡ, kích thước bông “khổng lồ”. Giá đang được bán trên thị trường từ 80 – 100k/10 bông.

Hồng hoa                      

 4 loai hoa la, dep tuyet dieu "don tim" cac co nang ngay 8.3 hinh anh 2

Cây cao từ 30 cm đến 150 cm, cụm hoa đầu hình cầu bao gồm các hoa màu vàng tươi hay màu da cam hoặc đỏ. Trên thực tế, tại Việt Nam và Trung Quốc thường gặp loại hoa màu đỏ nên mới có tên là hồng hoa. Hồng hoa bó 30 bông giá 80.000 đồng. 

Không chỉ đẹp, loại hoa nay nếu đem bỏ nhụy, phơi khô dùng đun nước uống còn có tác dụng chữa bệnh phụ khoa rất tốt. Đây là giống hoa được Mỹ nhập khẩu khá nhiều, hiện nay đang trồng thử nghiệm ở Việt Nam.

Hoa chuông

 4 loai hoa la, dep tuyet dieu "don tim" cac co nang ngay 8.3 hinh anh 3

Hoa là loại hoa có màu xanh, trông dáng cao thanh mảnh, thường được cắm trong lọ thủy tinh trắng. Hoa này nhìn giản dị, nhưng có vẻ đẹp hút hồn, rất hợp với những cô nàng phong cách. Hiện tại, hoa chuông ở Việt Nam khá ít, loại hoa này có chiều dài từ 1m2 – 1m4 có giá bán khá cao, khoảng 200.000/5 cây

Nụ hôn của quỷ

 4 loai hoa la, dep tuyet dieu "don tim" cac co nang ngay 8.3 hinh anh 4

Đây là loại hoa mới, nhìn hoa cũng độc đáo không kém cái tên của nó. Loại hoa này tuy gai góc nhưng ngắm kỹ thì người chơi sẽ thấy cả những nét dịu dàng pha lẫn chút ít ma mị như đúng cái tên của nó vậy.

 4 loai hoa la, dep tuyet dieu "don tim" cac co nang ngay 8.3 hinh anh 5

Ngoài hoa, thì trái của “nụ hôn của quỷ” cũng được bán với giá khá đắt. 1 bó gồm 10 quả có giá dao động từ 100.000-120.000 đồng. Thông thường loại quả này được kết hợp để cắm xen với hoa hồng, hoa cúc và được cắm vào lọ hình tròn đặt bàn hoặc cắm bó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ nuôi con gà sao - giống gà kêu ra rả cả ngày điếc hết tai, mỗi...
Bên cạnh các loại hoa đặc trưng của ngày Tết cổ truyền như hoa đào,...
Từ năm 2015 đến nay, anh Nguyễn Văn Điệp, ấp 4, xã Trung Nghĩa,...