Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:10 PM (GMT+7)

50 gian hàng thực phẩm sạch sẽ góp mặt trong Phiên chợ tháng 3

authorSan Nguyễn Chủ Nhật, ngày 12/03/2017 19:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên chợ Nông sản, thực phẩm an toàn và Vật tư nông nghiệp sẽ tiếp tục được diễn ra từ ngày 17.3 – 19.3 tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại, số 489, đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội).

   

 50 gian hang thuc pham sach se gop mat trong phien cho thang 3 hinh anh 1

Phiên chợ nông sản an toàn đã trở thành nơi mua sắm quen thuộc của người dân thủ đô 

Với quy mô 50 gian hàng, Phiên chợ sẽ tiếp tục trưng bày, giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm nông lâm thủy sản, thực phẩm sạch an toàn và vật tư nông nghiệp (rau, củ, hoa quả, thịt, cá, trứng, đồ hộp, hải sản chế biến, bánh kẹo, cà phê, chè, nước trái cây, sữa, nước giải khát…) có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ: Các đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm nông lâm thủy sản đã được xác nhận kiểm soát an toàn, đã được cấp giấy chứng nhận sản xuất theo chuỗi; được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGap về trồng trọt và chăn nuôi hoặc các đơn vị sản xuất nông sản, thực phẩm đã có thương hiệu trên thị trường.

Phiên chợ Nông sản, thực phẩm an toàn và vật tư nông nghiệp là Phiên chợ định kỳ hàng tháng, tiếp nối thành công của các “Phiên chợ Nông sản, thực phẩm an toàn và Vật tư nông nghiệp” do Bộ Nông nghiệp & PTNT chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức tại địa chỉ 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 50 gian hang thuc pham sach se gop mat trong phien cho thang 3 hinh anh 2

Tất cả các sản phẩm mang đến hội chợ đều đã được chứng nhận nguồn gốc, sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn 

Phiên chợ bắt đầu khởi động từ tháng 5/2016, trải qua hơn 10 phiên tổ chức định kỳ mỗi tháng, phiên chợ đã trở thành điểm đến quen thuộc lý tưởng của bà con nội trợ thông minh, là điểm tập kết những “Địa chỉ xanh – Nông sản sạch” trong cả nước.

 50 gian hang thuc pham sach se gop mat trong phien cho thang 3 hinh anh 3

Phiên chợ được tổ chức định kì, đây là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm sạch ở các vùng miền 

Với mục tiêu nhằm xây dựng một điểm giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm nông sản thực phẩm đảm bảo an toàn; Giới thiệu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, hợp quy bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản nông sản và tiêu thụ sản phẩm; Đẩy mạnh công tác truyền thông, giáo dục kiến thức khoa học kỹ thuật và pháp luật về an toàn thực phẩm, nhằm nâng cao nhận thức và thực hành của cộng đồng.

Phiên chợ tháng 3 – Phiên khởi động của năm 2017 sẽ mở cửa đón khách tham quan mua sắm từ 8h30 đến 18h00 các ngày 17.3 – 19.3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên các cánh đồng ở Hà Tĩnh đã gặt xong cũng là lúc châu chấu hoạt...
Vào mùa này khi dòng suối Chà Lạp, chảy qua địa phận xã biên giới...
Tạo thế bằng cách chọn dây nhôm quấn xung quanh cành cây sanh...