Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 18:21 PM (GMT+7)

Apax English trao 600 triệu đồng xây phòng học cho trẻ em Lai Châu

authorThu Hằng Thứ Ba, ngày 14/05/2019 11:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối qua (13/5), tại buổi lễ tốt nghiệp của học sinh Apax, ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Apax English – Apax Leaders đã trao số tiền 600 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học Việt Nam để thực hiện xây dựng phòng học Khuyến học và dân trí tại bản Nậm Lốt, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

   

 apax english trao 600 trieu dong xay phong hoc cho tre em lai chau hinh anh 1

Ông Phạm Huy Hoàn (bên trái), Tổng Biên tập báo Dân trí, Giám đốc Quỹ khuyến học Việt Nam nhận số tiền 600 triệu đồng từ ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Apax English – Apax Leaders, để thực hiện xây dựng phòng học mang tên "Khuyến học và Dân trí" tại điểm trường Nậm Lốt.

Đại diện Quỹ Khuyến học Việt Nam là ông Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập báo Dân Trí, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam đã đón nhận số tiền 600 triệu đồng này. Ông Hoàn cũng bày tỏ lời cám ơn đến Hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English – Apax Leaders đã đồng hành cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam để cùng thắp sáng ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lai Châu.

Toàn bộ số tiền trên sẽ được Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí sử dụng vào việc xây dựng phòng học mang tên Khuyến học và Dân trí tại điểm trường bản Nậm Lốt, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, Lai Châu, trong thời gian sớm nhất.

Việc trao số tiền 600 triệu cho Quỹ Khuyến học được diễn ra tại buổi Lễ tốt nghiệp của học sinh Apax với chủ đề “Thế Hệ Dẫn Dắt”, vinh danh học sinh xuất sắc năm 2019 và viết tiếp câu chuyện của Lễ tốt Nghiệp 2017 và 2018, từ "Những nhà lãnh đạo tương lai", "Người Truyền Cảm Hứng" đến "Thế Hệ Dẫn Dắt".

 apax english trao 600 trieu dong xay phong hoc cho tre em lai chau hinh anh 2

14 bạn nhỏ trong Ban tổ chức nhí của Apax được vinh danh tại buổi lễ tốt nghiệp.

Tại lễ tốt nghiệp, gần 400 học sinh xuất sắc nhất trong hệ thống (khu vực miền Bắc và miền Trung) đã được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm tự hào của tất cả những thầy cô giáo cùng hàng nghìn cán bộ nhân viên đang làm việc tại Apax.

Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp Apax 2019 còn có sự đồng hành của quả bóng vàng Việt Nam năm 2018, cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, Apax đã dành tặng các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh sau 9 tháng nỗ lực học tập trải nghiệm thế giới công nghệ 4.0 - công nghệ của tương lai. Lần đầu tiên tại một lễ tốt nghiệp, 400 bạn học sinh cùng gia đình sẽ được tương tác với các công nghệ AR, VR, hologram hay màn sương vô cùng hấp dẫn và mới lạ.

Apax English hiện là chuỗi trung tâm tiếng Anh lớn nhất cả nước về số lượng trung tâm lên tới 55 trên khắp cả nước và hơn 40.000 học viên. 

Trong năm 2018, Apax vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0. Bên cạnh đó, Apax cũng nhiều lần đạt được các giải thưởng danh giá như: Thương hiệu mạnh 2018 và 2019, Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015,…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nuôi cá chép trong ruộng lúa là một trong những mô hình sản xuất...
Đến huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La vào những ngày này, đâu đâu cũng bắt...
Giá heo hơi hôm nay 19/10 ở miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái ổn...