Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:46 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 03/01/2016 14:30 PM (GMT+7)

Atiso, dưa baby, cà chua tí hon, củ cải đỏ thay bánh kẹo lên giỏ quà Tết

Không phải những mặt hàng truyền thống như bánh mứt, rượu, hay các đặc sản cao cấp, giỏ quà "độc, lạ" Tết Bính Thân với dưa leo, cà chua, củ cải đỏ... trồng tại Đà Lạt lại được khách chuộng.

   

Dịp Festival hoa Đà Lạt,  giỏ quà Tết độc lạ làm hoàn toàn từ các loại nông sản đặc trưng của xứ sương mù với atiso, dưa leo baby, cà chua tí hon,… được giới thiệu khiến nhiều người tiêu dùng hào hứng.

 atiso, dua baby, ca chua ti hon, cu cai do thay banh keo len gio qua tet hinh anh 1

Giỏ quà Tết không "đụng hàng".

Giỏ quà Tết độc lạ được gói khá đẹp mắt này có bông atiso tươi, dưa leo baby, đậu Hà Lan, bắp cải tím, củ cải đỏ tí hon, cà chua cherry… Các đặc sản được đóng thành từng hộp riêng trước khi xếp chung vào giỏ quà. Ở điều kiện bình thường, giỏ quà “cây nhà lá vườn” này có thể bảo quản trong vòng một tuần.

Theo bà Phạm Thị Thùy Linh, Giám đốc Công ty TNHH DL Nature’s, đây là sản phẩm mới công ty đưa ra trong dịp Tết Bính Thân, với mong muốn đem tới người tiêu dùng món quà độc đáo, lạ nhưng thiết thực, phù hợp với túi tiền của mọi nhà. Mỗi giỏ quà gồm nhiều loại rau củ chỉ có giá từ 200.000 đồng.

 atiso, dua baby, ca chua ti hon, cu cai do thay banh keo len gio qua tet hinh anh 2

Các loại nông sản đặc trưng của Đà Lạt được sử dụng làm quà Tết tạo ra sự độc đáo, lạ lẫm.

Chị Lâm Thị Ngọc Hiếu, một du khách đến từ huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho rằng, khi đời sống vật chất đã ngày càng đầy đủ, những món quà Tết dân dã, lạ lẫm thế này khiến người được tặng, biếu sẽ rất thích thú. Chị Hiếu đã đặt 2 giỏ quà Tết độc lạ này để biếu bố mẹ.

Theo Thạch Thảo (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vài năm gần đây mô hình nuôi hươu sao lấy nhung hoặc nhân giống...
Với đức tính kiên trì vốn có của người nông dân, lão nông Bùi Văn...
Ngoài tạo thêm nguồn thu nhập trong mùa mưa lũ, nghề bắt chuột đồng...