Thứ Tư, ngày 23/05/2018 16:33 PM (GMT+7)

Báo NTNN và Công ty Supe Lâm Thao tăng cường hợp tác

authorNgọc Lê Thứ Tư, ngày 09/03/2016 09:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng Biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) Lưu Quang Định vừa có buổi gặp gỡ và trao đổi về hợp tác với ông Phạm Quang Tuyến- Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Công ty Supe Lâm Thao).

   

Tổng Biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) Lưu Quang Định vừa có buổi gặp gỡ và trao đổi về hợp tác với ông Phạm Quang Tuyến- Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Công ty Supe Lâm Thao).

 bao ntnn va cong ty supe lam thao tang cuong hop tac hinh anh 1

Tổng Biên tập Báo NTNN Lưu Quang Định (thứ 2 bên trái) tặng Tổng Giám đốc Phạm Quang Tuyến bức ảnh do phóng viên của báo chụp.   Ảnh: Ngọc Lê 

Giới thiệu với Tổng Biên tập Báo NTNN, ông Phạm Quang Tuyến cho biết, Công ty Supe Lâm Thao được Liên Xô giúp đỡ xây dựng từ năm 1958 và chính thức khánh thành vào năm 1962, trải qua 54 năm phát triển, đến nay sản phẩm phân bón của công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nước nhà, là một trong những doanh nghiệp phân bón hàng đầu Việt Nam. Hiện Công ty Supe Lâm Thao đang có đại lý tại 50/63 tỉnh, thành cả nước.

Trong năm 2015, công ty đã sản xuất và tiêu thụ tổng sản lượng phân bón đạt trên 1,27 triệu tấn. Lợi nhuận trước thuế ước đạt 400 tỷ đồng; nộp ngân sách 181,124 tỷ đồng, bằng 128,23% kế hoạch năm; giá trị sản xuất công nghiệp (theo giá thực tế) 4.408 tỷ đồng; tổng doanh thu ước đạt 5.000 tỷ đồng, bằng 103% kế hoạch. Công ty Supe Lâm Thao cũng là doanh nghiệp có doanh thu và lợi nhuận cao nhất trong Tập đoàn Công nghiệp hóa chất Việt Nam năm 2015.

Tổng Biên tập Báo NTNN Lưu Quang Định đã đánh giá cao những kết quả sản xuất mà công ty đã đạt được, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban lãnh đạo Công ty Supe Lâm Thao trong những năm qua luôn đồng hành cùng T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong việc cung ứng các sản phẩm phân bón tốt nhất đến bà con nông dân, nhất là đã cùng hỗ trợ bà con nông dân trong chương trình mua phân bón trả chậm.

Tổng Biên tập Lưu Quang Định cũng cảm ơn Công ty Supe Lâm Thao trong những năm qua đã có nhiều chương trình hợp tác với Báo NTNN, như chương trình tuyên truyền về chống phân bón giả, đặc biệt là Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam được tổ chức hàng năm...

Trên cơ sở đó, Tổng Biên tập Lưu Quang Định mong muốn trong những năm tới, giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục có thêm nhiều sự hợp tác bền chặt, tốt đẹp hơn nữa, nhất là Chương trình tôn vinh nông dân Việt Nam xuất sắc hàng năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cây na nước có đường kính thân khoảng 20cm, dài hơn 5m và cao...
Dư luận hiện đang quan tâm đến vụ việc khu trường nghìn tỷ của Đại...
Những cây vú sữa "lạ" của gia đình ông Trần Văn Rỡ, ngụ Thị xã Ngã...