Thứ Năm, ngày 26/04/2018 22:42 PM (GMT+7)

Các địa phương tổ chức nhiều hoạt động chào mừng

authorPhương Đông - Phạm Anh Tuấn Thứ Ba, ngày 13/10/2015 08:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong những ngày qua, tại nhiều địa phương trên cả nước, các cấp Hội ND đã có nhiều hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội NDVN. Hội ND các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Yên Bái, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng... đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm, lễ kỷ niệm và một số hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng 85 năm Ngày thành lập Hội.

   

Tại các buổi tọa đàm, gặp mặt, lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những chặng đường lịch sử trong 85 năm xây dựng, phát triển của Hội NDVN, giai cấp nông dân Việt Nam nói chung và Hội ND, phong trào nông dân các địa phương nói riêng.

Nhân dịp này, Hội ND tỉnh Tuyên Quang đã tặng bằng khen cho 34 cán bộ, hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào ND năm 2015, 7 tập thể và 5 cá nhân khác được nhận bằng khen của Ban chấp hành Hội ND tỉnh vì có thành tích thực hiện tốt các cuộc vận động do Hội phát động.

 Hội ND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi 2015”. Hội ND tỉnh Bắc Ninh tổ chức liên hoan “Tiếng hát đồng quê 2015”. Cũng nhân dịp này, thừa ủy quyền của T.Ư Hội NDVN, lãnh đạo Hội ND nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đã trao Kỷ niệm chương “Vì giai cấp Nông dân Việt Nam” cho các cá nhân có nhiều thành tích đóng góp xây dựng và phát triển Hội NDVN, giai cấp nông dân Việt Nam…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Nhữ Hữu Nghị, trú ở thôn Thanh Khê, xã Thanh Hải, huyện Thanh...
Câu chuyện kiếm hàng trăm triệu đồng/tháng của anh Võ khiến nhiều...
Dổi vốn là một loài gỗ quý, thớ mịn, không cong vênh lại rất thơm,...