Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 18:01 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 30/01/2018 18:45 PM (GMT+7)

Chủ vườn lan nổi tiếng Gia Lai suýt mất mạng bởi nhóm trộm

Anh Võ Văn Công là 1 trong những người chơi hoa phong lan và có vườn hoa phong lan nổi tiếng ở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai vừa thoát chết dưới nhát sao chí mạng của nhóm trộm tài sản hung hãn, táo tợn vào rạng sáng nay, 31.1.

   

Một chủ cửa hàng bán hoa phong lan trên đường Nguyễn Lương Bằng (phường Hoa Lư, TP. Pleiku) may mắn thoát được nhát dao chí mạng từ nhóm trộm tài sản.

 chu vuon lan noi tieng gia lai suyt mat mang boi nhom trom hinh anh 1

Anh Võ Văn Công kể lại việc nhờ chiếc vòng nên mình thoát chết may mắn dưới những nhát dao chém chí mạng của nhóm trộm. Ảnh: N.T.

Theo anh Võ Văn Công-chủ cửa hàng bán hoa phong lan cho biết, vào khoảng 3 giờ 30 phút ngày 30-1, khi anh và người nhà đang ngủ tại cửa hàng bán hoa phong lan Tết Nguyên đán 2018 thì bị một nhóm trộm cắt cửa xâm nhập vào cửa hàng. Khi bị phát hiện, anh Công đã bị một tên trong nhóm chém nhiều nhát dao vào người.

“May là tôi nằm ngủ trên võng, mà loại võng tôi nằm ngủ có mùng trùm lên rất chắc và trơn nên những nhát dao của tên trộm chỉ bị sượt qua võng. Sau đó tên trộm chạy ra ngoài, leo lên xe mô tô của đồng bọn chờ sẵn rồi tẩu thoát”-anh Công nói.

Được biết, anh Nguyễn Văn Công là một trong những người chơi lan nổi tiếng ở Gia Lai khi sở hữu vườn trồng lan có trên dưới 800 loài hoa phong lan, trong đó có nhiều loài quý hiếm...

Theo Nguyễn Tú (Báo Gia Lai)
Xem bình luận
Các vị Luật sư sẽ xem trường hợp này là trộm, là cướp hay kẻ cố ý giết người
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc săn tìm đã lùi vào dĩ vãng, những con cá mú khổng lồ nơi các...
Ai từng chơi chợ Tết ở Mường Bi (huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) hẳn...
Tết cổ truyền đối với người Công giáo thiêng liêng và nhiều ý...