Thứ Năm, ngày 24/05/2018 06:02 AM (GMT+7)

Chung kết Khởi nghiệp Nông nghiệp 2015: Rau Việt lên ngôi

authorNam Tùng Sơn Thứ Hai, ngày 05/10/2015 09:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vòng chung kết Khởi nghiệp Nông nghiệp 2015 đã diễn ra tối ngày 3.10, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

   

Chương trình được phối hợp giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và báo Diễn đàn Doanh nghiệp (VCCI) tổ chức. Đây là cuộc thi viết dự án khởi nghiệp, triển khai sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp được phát động cho sinh viên Học viện Nông nghiệp nói riêng và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước nói chung.

 chung ket khoi nghiep nong nghiep 2015: rau viet len ngoi hinh anh 1

Ảnh minh họa

Mùa thi năm nay đã thu hút 25 đơn vị trong cả nước tham gia, với 152 dự án thực tiễn của hơn 500 tác giả. Trải qua vòng loại, Ban giám khảo đã chọn 30 dự án đạt điểm cao nhất vào vòng 2 và tiếp tục chọn ra được 12 đội vào vòng chung kết.

Sau một ngày thi đấu căng thẳng, hấp dẫn, cuối cùng Ban giám khảo cũng đã chọn ra được đội vô địch, với số điểm tuyệt đối, đó là dự án của Công Ty TNHH MTV Rau Việt (Học viện Nông nghiệp Việt Nam); Giải Nhất thuộc về dự án sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ ca cao Việt Nam (Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu); Giải Nhì Dự án HTX Sản xuất và phân phối tơ tằm (Đại học Thái Bình); 3 giải Ba gồm: Trại gà Danh Long (Học viện Nông Nghiệp Việt Nam), Nước giải khát linh chi bổ dưỡng Alahig (Đại học Lâm nghiệp) và Transport Social (Đại học Đà Nẵng) và 6 giải Khuyến khích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cây na nước có đường kính thân khoảng 20cm, dài hơn 5m và cao...
Sở NNPTNT Đắk Nông vừa công bố 6 sản phẩm phân bón kém chất lượng...
Thấy chúng tôi bán tín, bán nghi về con số thu nhập gần 500 triệu...