Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:43 PM (GMT+7)

Công bố 101 điểm bán nông sản an toàn Nam Bộ tại Hà Nội

authorTrần Quang Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 06:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến nay, Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội đã công bố danh sách 101 điểm bán nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Nam Bộ tại Hà Nội.

   

Được biết “Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn, đặc sản Nam Bộ tại Hà Nội” sẽ được tổ chức từ ngày 12.8 đến ngày 18.8.

Theo kế hoạch với 101 điểm bán này sẽ có 20 gian hàng bán nông sản thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền nội thành Hà Nội được bày bán tại Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 cong bo 101 diem ban nong san an toan nam bo tai ha noi hinh anh 1

Ảnh minh họa

Còn lại 100 địa điểm bán hàng sẽ được tổ chức đồng loạt ở 12 quận nội thành với sự tham gia chung tay của nhiều doanh nghiệp phân phối nông sản thực phẩm an toàn như Công ty CP Nhất Nam (chuỗi siêu thị Fivimart), Công ty TNHH Thực phẩm sạch BigGreen, Công ty CP VietRAP Đầu tư thương mại…

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Văn Chí - Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội cho biết: Các loại nông sản an toàn, đặc sản của các tỉnh Nam Bộ được giới thiệu tại tuần lễ khá phong phú, đa dạng với 100 mặt hàng, tiêu biểu như bưởi da xanh Bến Tre, dừa xiêm Bến Tre, dưa lưới Bình Dương, cam xoàn Tiền Giang, nước mắm Phú Quốc…

“Trong đợt này, sản phẩm được giới thiệu chủ yếu là trái cây đặc sản vì hiện nay đang trong thời điểm thu hoạch rộ. Mục đích của hoạt động nằm nhằm giúp cho người tiêu dùng Thủ đô nhận diện được các sản phẩm nông sản đảm bảo an toàn thực phẩm, các mặt hàng đặc sản có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chỉ dẫn địa lý của khu vực Nam Bộ. Đồng thời, giúp tháo gỡ đầu ra cho các sản phẩm an toàn của các tỉnh Nam Bộ” – ông Chí khẳng định.

Danh sách 101 điểm bán nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Nam Bộ ở Hà Nội: XEM TẠI ĐÂY

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cây na nước có đường kính thân khoảng 20cm, dài hơn 5m và cao...
Sở NNPTNT Đắk Nông vừa công bố 6 sản phẩm phân bón kém chất lượng...
Chiều nay 23.5, tại Hà Nội, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi "Tôi...