Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:33 AM (GMT+7)

Đàn cá lóc 40 triệu đồng của một nông dân nghi bị đầu độc chết

authorNgọc Quyên- Huỳnh Xây Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 14:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mấy ngày qua, anh Du phát hiện cá lóc và cá tra của gia đình anh nuôi dưới kênh chết lác đác. Đến trưa 13.5 thì hiện tượng cá lóc chết ngày càng nhiều, khi anh Du xuống nơi nuôi cá mò thì phát hiện 1 chai thuốc trừ sâu.

   

Ngày 14.5, Cơ quan Công an huyện Tân Hiệp cho biết, đang đang điều tra làm rõ vụ cá lóc nuôi của 1 người dân chết bất thường.

Mấy ngày qua, anh Nguyễn Trường Du (36 tuổi, ngụ ấp 7B, xã Thạnh ĐôngA) phát hiện cá lóc và cá tra của gia đình anh nuôi dưới kênh chết lác đác. Đến trưa 13.5 thì hiện tượng cá lóc chết ngày càng nhiều, khi anh Du xuống nơi nuôi cá mò thì phát hiện 1 chai thuốc trừ sâu.

 dan ca loc 40 trieu dong cua mot nong dan nghi bi dau doc chet hinh anh 1

Cá lóc của gia đình anh Du nuôi chết hàng loạt. Ảnh: FB

Sau đó, anh Du báo vụ việc lên công an xã Thạnh Đông A. Nhận tin báo, công an xã đã xuống hiện trường xem tình hình rồi báo lên công an huyện Tân Hiệp. Anh Du cho biết: “Tổng đàn cá trị giá khoảng 40 triệu đồng”.

“Công an huyện đã trực tiếp xuống hiện trường để điều tra. Nơi anh Du nuôi cá là dưới sông. Về nguyên nhân cá chết có phải do thuốc sâu hay không, cần phải giám định nguồn nước, cá… mới có kết luận chính xác” - lãnh đạo công an huyện Tân Hiệp cho biết.

Trước đó, trên mạng mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin đàn cá lóc của gia đình anh Du chết bất thường. Mọi người cho rằng đây là 1 vụ phá hoại nghiêm trọng.

Theo người dân địa phương, từ trước đến nay anh Du sống rất chan hoà, không xảy ra mâu thuẫn với ai. Số cá còn lại anh Du đã bắt bán cho thương lái.

Công an đang điều tra làm rõ vụ việc. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Về thôn Liên Trì, xã Yên Hòa, huyện Yên Mô (Ninh Bình) thời điểm...
Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 17/7: Theo ghi nhận của PV,...
Hàng năm cứ vào tháng 3 – 10 dương lịch là thời điểm đồng bào dân...