Thứ Năm, ngày 14/11/2019 16:27 PM (GMT+7)

Dân đổ xô kéo nhau đến xem tận mắt con lừa cái biết hát cực kỳ lạ

authorHải Anh Thứ Năm, ngày 15/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một ngôi sao âm nhạc Ấn Độ không chính thống đã chiếm được cảm tình trên mạng xã hội với hàm răng to, bộ lông trắng bóng, bốn chân và tiếng hát du dương trong những bữa ăn.

   

Clip: Dân ùn ùn kéo nhau đến xem con lừa cái biết hát cực kỳ lạ. (Nguồn: AFP, dịch bởi: Zing)

Emily- một con lừa cái sống tại một nơi trú ẩn động vật ở thành phố Pune, đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng khi một đoạn clip "hát" của cô nàng lừa này được ghi lại.

 dan do xo keo nhau den xem tan mat con lua cai biet hat cuc ky la hinh anh 1

Hiện nó đang sống tại một trạm cứu hộ động vật ở miền Tây Ấn Độ. Điều đáng nói ở đây là mỗi khi thấy xô thức ăn hay sắp tới giờ ăn thì con lừa kỳ lạ này bắt đầu cất tiếng "hát" của mình.

 dan do xo keo nhau den xem tan mat con lua cai biet hat cuc ky la hinh anh 2

Cụ thể, những người ở Trạm cứu hộ động vật nói trên đã quay lại video Emily khoe giọng hát của mình và đăng tải nó lên trang truyền thông xã hội của họ. Và ngay lập tức, clip tiếng hát của cô nàng lừa Emily đã trở thành “hit”.

"Thông thường thì các video của chúng tôi thường quay chủ yếu về nhiều động vật và cụ thể là chúng đang bị bệnh và được giải cứu. Các clip đó thường cũng khá buồn", người đứng đầu tổ chức từ thiện của RESQ Jessica Roberts nói với AFP.

"Vì vậy, để thay đổi, chúng tôi đã quyết định đưa video về Emily hát, và phản hồi từ công chúng thật tuyệt vời", Jessica Roberts cho biết thêm.

 dan do xo keo nhau den xem tan mat con lua cai biet hat cuc ky la hinh anh 3

Roberts cũng tiết lộ, họ được truyền cảm hứng bởi Harriet - một con lừa cũng biết hát ở Ireland, con lừa này cũng đã gây tiếng vang trên mạng xã hội vì "tiếng hát hoạt động" của nó.

 dan do xo keo nhau den xem tan mat con lua cai biet hat cuc ky la hinh anh 4

Đại diện trạm cứu hộ động vật ở miền Tây Ấn Độ cho biết, họ đã tìm thấy con lừa đặc biệt này cách đây 2 năm trước. Lúc phát hiện, nó đang ở trong tình trạng bị thương và bị bỏ rơi không có chủ.

Được biết, lừa và la thường được khai thác trong nhiều ngành công nghiệp Ấn Độ, nơi chúng được sử dụng như những con thú gánh nặng trong điều kiện khắc nghiệt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chưa bao giờ giá cá bống bớp nuôi ở Nam Định lại giảm sâu và giảm...
Giá heo hơi hôm nay 13/11 ở miền Bắc tiếp tục xác lập những kỷ lục...
Với cách trồng, chế biến "độc đáo, lạ" thứ cà phê Robusta, ông Trịnh...