Thứ Ba, ngày 25/09/2018 04:29 AM (GMT+7)

Danh sách 119 điểm bán nông sản an toàn, đặc sản Bắc Bộ tại Hà Nội

authorBùi Hồng Liên Thứ Ba, ngày 06/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội đã công bố danh sách 119 điểm bán nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản của 16 tỉnh, thành phố phía Bắc.

   

Theo báo cáo tại Hội nghị triển khai, "Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn, đặc sản Bắc Bộ tại Hà Nội" sẽ được tổ chức từ ngày 9.9 đến ngày 15.9, tại khu Hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

 danh sach 119 diem ban nong san an toan, dac san bac bo tai ha noi hinh anh 1

Đồng thời kết hợp với 118 địa điểm bán hàng được tổ chức đồng loạt ở nhiều quận nội thành với sự tham gia chung tay của nhiều DN phân phối nông sản thực phẩm an toàn như Công ty CP Nhất Nam (chuỗi siêu thị Fivimart), Công ty TNHH Thực phẩm sạch BigGreen, Công ty CP VietRAP Đầu tư thương mại…

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Đỗ Hoàng Thạch, PGĐ Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (XTTMNN) Hà Nội cho biết, tại khu hội chợ sẽ có bàn tư vấn gồm các thành viên thuộc Trung tâm XTTMNN Hà Nội và công ty VietRAP giúp người tiêu dùng  không chỉ có cơ hội tiếp cận với nhiều loại đặc sản, nông sản an toàn Bắc Bộ mà còn nhận biết, phân biệt và lựa chọn được các sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng.

Cụ thể, sẽ có 1575 dòng sản phẩm tham gia vào tuần lễ. Trong đó, có 45 dòng sản phẩm là nông sản đặc sản và chủ lực của các địa phương của 16 tỉnh, thành phố phía Bắc: Hải Dương, Bắc Giang, Lào Cai, Điện Biên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Sơn La, Lạng Sơn, Yên Bái,.... Bên cạnh đó, sẽ có khoảng 200 dòng sản phẩm được gắn mã code QR giúp người dùng truy xuất được  nguồn gốc các cơ sở sản xuất và nông sản thực phẩm an toàn.

Danh sách 119 điểm bán nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Bắc Bộ ở Hà Nội XEM TẠI ĐÂY

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thị xã La Gi (Bình Thuận) vào những ngày cá áp bờ, ăn dày, các bãi...
Ông Nguyễn Văn Đức ở thôn Nghĩa Tết, xã Hợp Châu, huyện Lương Sơn,...
Cá linh kho tiêu và lẩu cá linh ăn kèm hoa điên điển là hai món đặc...