Thứ Hai, ngày 26/08/2019 03:23 AM (GMT+7)

Đoàn Trung ương Hội NDVN viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

authorNguyễn Quỳnh Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 05:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân dịp 50 năm toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), sáng 15/8, Ban thường vụ T.Ư Hội NDVN tổ chức cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan T.Ư Hội đến dâng hoa và vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   

Trong những năm qua, T.Ư Hội NDVN đã tích cực thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

 doan trung uong hoi ndvn vieng chu tich ho chi minh hinh anh 1

 Lãnh đạo cơ quan T.Ư Hội tham quan Phủ Chủ tịch, nhà sàn, ao cá Bác Hồ. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Việc tổ chức đoàn vào dâng hoa, viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh là hoạt động nhằm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, giúp cho đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan T.Ư Hội NDVN nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan T.Ư Hội.

Tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thường trực Đảng ủy cơ quan T.Ư Hội cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã thành kính dâng lên Bác vòng hoa tươi thắm. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

Đoàn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan T.Ư Hội đã tham quan Phủ Chủ tịch, nhà sàn, ao cá Bác Hồ, thắp hương, dâng hoa tại di tích Nhà 54, thăm một số địa danh gắn bó với cuộc đời giản dị, thanh cao hết lòng vì dân vì nước của Bác; xem phim tư liệu về những ngày cuối cùng của Bác...

Với tình cảm kính yêu và thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan T.Ư Hội NDVN sẽ luôn tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tag:  Hoi NDVN   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gác lại những năm tháng của một người thầy giáo trẻ, anh Mai Văn...
Theo khảo sát của Dân Việt, giá heo hơi hôm nay 25/8 ở khu vưc miền...
Sau hơn 8 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng...