Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 18:29 PM (GMT+7)

Hải Phòng: Phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật nhà nông lần I

authorTrần Phượng Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là hội thi do Hội ND thành phố Hải Phòng phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng, Ban thi đua khen thưởng thành phố, Thành đoàn Hải Phòng, Sở NNPTNT và các Sở ngành liên quan tổ chức. Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của nông dân trong các lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn; áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống; tìm ra những công trình, giải pháp, mô hình xuất sắc tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật nhà nông toàn quốc lần thứ VII.

   

Theo đó, đối tượng có quyền tham gia hội thi là những nông dân, những người làm việc, sinh sống tại Hải Phòng có những tác phẩm chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng chưa đạt giải bất kỳ cuộc thi nào. Hội thi xoay quanh lĩnh vực: Trồng trọt (cả lâm nghiệp và thủy nông), chăn nuôi (gồm cả thủy hải sản); cơ khí và chế biến nông sản.

 hai phong: phat dong hoi thi sang tao ky thuat nha nong lan i hinh anh 1

Đại diện cơ quan thường trực hội thi trình bày thông báo phát động và kế hoạch tổ chức hội thi. Ảnh: I.T

Lễ trao giải thưởng được tổ chức vào quý I.2017 với cơ cấu giải thưởng: Giải Nhất, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; giải Nhì, mỗi giả trị giá 10 triệu đồng; giải Ba, mỗi giải trị giá 7 triệu đồng và giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 3 triệu đồng. Tác giả đạt giải được nhận cúp và giấy chứng nhận của Ban tổ chức.

Hội thi không thay thế cho việc đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Chỉ khi tác giả có yêu cầu hoặc Ban tổ chức xét thấy công trình, giải pháp cần được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, Ban tổ chức sẽ hướng dẫn người dự thi làm thủ tục để được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ theo quy định.

Hồ sơ dự thi được tiếp nhận từ đầu tháng 9 đến hết tháng 11.2016 và gửi về địa chỉ: Ban Kinh tế, Hội Nông dân thành phố Hải Phòng - số 99 Trần Phú, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: 0313.846.405. Mọi thông tin chi tiết về hội thi, phiếu đăng ký dự thi và bản mô tả giải pháp dự thi người tham gia dự thi có thể tham khảo ở trang web của Hội ND TP. Hải Phòng: hoinongdanhp.org.vn tại mục “văn bản Hội”, truy cập vào Thông báo số 227 được ban hành chi tiết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ được đầu tư bài bản và áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào...
Anh Phan Minh, chủ trại kinh doanh các loài thú cưng ở Bình Dương...
Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 24/6: Sau gần 1 tháng giá...