Thứ Ba, ngày 19/06/2018 17:53 PM (GMT+7)

Hội chợ OCOP Quảng Ninh: Hút khách nhờ… “MC tiếp thị“

authorHoàng Anh Tuấn Thứ Hai, ngày 27/04/2015 16:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 26.4, Hội chợ “Mỗi xã phường một sản phẩm (OCOP) Quảng Ninh – 2015” với chủ đề “Thương hiệu Quảng Ninh: Hội tụ và lan toả” đã khai mạc tại TP. Hạ Long.

   

Mặc dù, tới 20 giờ mới khai mạc nhưng ngay từ chiều, người người đã đổ về Cung văn hóa thiếu nhi - nơi tổ chức hội chợ để mua sắm, tham quan các gian hàng. Những người đến hội chợ chia sẻ rằng sở dĩ họ quan tâm đến mua sắm ở hôi chợ OCOP bởi các các nông sản ở hội chợ đều được chọn lựa ngon nhất, đẹp nhất và giá cả lại phải chăng, không phải lúc nào cũng có thể chọn mua được. 

 hoi cho ocop quang ninh: hut khach nho… “mc tiep thi“ hinh anh 1
Các gian hàng đều có các "MC" giới thiệu, mời chào khách mua hàng khéo léo

Hầu hết các gian hàng của các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh đều trưng bày đẹp và độc đáo. Đặc biệt, mọi người ấn tượng bởi cách tiếp thị khéo léo của người giới thiệu sản phẩm lưu loát như những MC thực thụ. Dạo qua gian hàng Bình Liêu ai cũng không nén được cười khi nghe anh nông dân người Tày giới thiệu về dược liệu quý “ông hát bà khen hay” của đồng bào dân tộc vùng cao Bình Liêu. Đến gian hàng dịch vụ giới thiệu du lịch làng quê Yên Đức, ai cũng vui vẻ khi đội chiếc mũ lạ dành cho du khách đến tham quan…

 hoi cho ocop quang ninh: hut khach nho… “mc tiep thi“ hinh anh 2
Khách hàng cảm thấy rất ưng ý khi đến hội chợ OCOP mua hàng.

Theo Ban Tổ chức, tham gia hội chợ có 194 gian hàng. Trong đó, khu vực OCOP trong tỉnh có 100 gian hàng, các tỉnh ngoài có 54 gian hàng và 40 gian hàng thương mại. Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của chương trình OCOP Quảng Ninh, đồng thời là hoạt động nhằm cụ thể hoá chương trình xây dựng thương hiệu địa phương; thúc đẩy sản xuất phát triển, góp phần tăng thu nhập cho người nông dân; nâng cao nhận thức của người sản xuất và người tiêu dùng về OCOP.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 2.5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần đây, trên địa bàn huyện Duyên Hải (Trà Vinh) xuất hiện tình...
Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 18/6: Theo ghi nhận của...
Video ghi lại những hình ảnh về một thanh niên có tên Trung...