Thứ Hai, ngày 19/11/2018 10:06 AM (GMT+7)

Hội NDVN tặng nhiều phần quà cho hội viên ND khắc phục bão số 12

authorDuy Hậu Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 15:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.12, Phó chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình hội viên tại các xã Ea M'Đoal và Cư Króa, huyện M'Đrắk (Đắk Lắk).

   

Ngày 1.12, Phó chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho 39 gia đình hội viên tại các xã Ea M'Đoal và Cư Króa, huyện M'Đrắk (Đắk Lắk).

 hoi ndvn tang nhieu phan qua cho hoi vien nd khac phuc bao so 12 hinh anh 1

Phó chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng quà cho bà con xã Ea M'Đoal. 

Đây là những hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 12 vừa qua. Mỗi hộ được nhận một suất quà bằng tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng. Phát biểu với hội viên, Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam cho biết, cơn bão số 12 đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho nhân dân cả nước. 

Tại M'Đrắk nói riêng, cơn bão đã làm hàng trăm gia đình bị thiệt hại rất nặng nề. Nhằm chung tay giúp hội viên vượt qua khó khăn, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã vận động quyên góp để giúp đỡ. Vì thế, tuy phần quà không nhiều nhưng đó là tấm lòng của không chỉ Trung ương Hội Nông dân mà là của cán bộ, hội viên cả nước nhằm động viên, chia sẻ với những gia đình hội viên gặp khó khăn ổn định cuộc sống. 

Thay mặt người dân, ông Phạm Tiến Mai, thôn 8, xã Ea M'Đoan đã bày tỏ tấm lòng biết ơn đến Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng cán bộ hội viên cả nước. Ông Mai cho biết, do bị ảnh hưởng của bão số 12, gia đình đã bị thiệt hại rất nhiều, vì thế nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Trung ương Hội, gia đình hết sức vui mừng cảm kích. 

 hoi ndvn tang nhieu phan qua cho hoi vien nd khac phuc bao so 12 hinh anh 2

Phó chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam (phải) tặng quà cho gia đình ông Lê Hồng Phiên.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam đã đến thăm, động viên, chia sẻ với gia đình ông Lê Hồng Phiên (xã Cư M'Kóa). Ông Phiên là gia đình chính sách, trong cơn bão số 12 đã bị thiệt hại rất nặng nề. Nhân đây, cá nhân Phó chủ tịch Phạm Tiến Nam đã gửi tặng gia đình ông Phiên 2 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dành dành là loại cây mọc dại ở những nơi gần bờ mương, lạch nước,...
Ngày hội Cam và Ngày hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện Phù...
Năm 2013, khi Hua La bắt tay vào xây dựng nông thôn mới (NTM), thu...