Thứ Hai, ngày 24/09/2018 05:14 AM (GMT+7)

Hội Nông dân Việt Nam-Tập đoàn 6th Grain (Mỹ): Hợp tác áp dụng công nghệ nông nghiệp điện tử

authorPhương Đông Thứ Tư, ngày 27/01/2016 14:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm qua, 27.1 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Lều Vũ Điều đã tiếp và làm việc với ông Eskin Vladimir-đại diện Tập đoàn 6th Grain đến từ Mỹ.

   

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Lều Vũ Điều đã trao đổi với ông Eskin Vladimir về tình hình, đặc điểm của nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam, giới thiệu những nét cơ bản về chức năng, vai trò, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, số lượng hội viên, hoạt động nổi bật của Hội NDVN.

 hoi nong dan viet nam-tap doan 6th grain (my): hop tac ap dung cong nghe nong nghiep dien tu hinh anh 1

Phó Chủ tịch Lều Vũ Điều (trái) ký và trao ý định thư hợp tác với Giám đốc phụ trách khu vực châu Á của Tập đoàn 6th Grain.

Ông Eskin Vladimir bày tỏ phấn khởi khi thăm và làm việc với Hội NDVN, mong muốn giữa Hội NDVN và Tập đoàn 6th Grain có những nội dung, chương trình hợp tác tốt vì lợi ích của nông dân Việt Nam. Ông Eskin Vladimir đã giới thiệu về năng lực của Tập đoàn 6th Grain trong việc thu thập, cung cấp, chuyển giao và vận hành hệ thống dữ liệu, giải pháp áp dụng công nghệ thông tin viễn thông trong sản xuất nông nghiệp (gọi tắt là công nghệ nông nghiệp điện tử).

 hoi nong dan viet nam-tap doan 6th grain (my): hop tac ap dung cong nghe nong nghiep dien tu hinh anh 2

Phó Chủ tịch Lều Vũ Điều (phải) trao đổi về khả năng hợp tác với ông Eskin Vladimir-đại diện Tập đoàn 6th Grain (Mỹ).

Phó Chủ tịch Lều Vũ Điều hoan nghênh và chào mừng ông Eskin Vladimir đã thăm và làm việc với các cơ quan chức năng của Việt Nam, trong đó có Hội NDVN. Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới, những giải pháp của Tập đoàn 6th Grain rất hữu ích đối với nền nông nghiệp và nông dân Việt Nam. Hội NDVN sẵn sàng hợp tác với Tập đoàn Grain về lĩnh vực này.

Tại buổi làm việc, thay mặt Thường trực T.Ư Hội NDVN, Phó Chủ tịch Lều Vũ Điều đã ký ý định thư hợp tác giữa Hội NDVN và Tập đoàn 6th Grain. Trên cơ sở ý định thư đã ký, 2 bên sẽ thảo luận, nhất trí xây dựng một đề án, chương trình hợp tác cụ thể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Bể cá thần" kỳ diệu này rộng vỏn vẹn 100 m2 nhưng có thể nuôi được...
Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 23/9: Theo ghi nhận của PV,...
Ngày 22.9, tại huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ công bố và...