Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 20:25 PM (GMT+7)

Khen thưởng trực tiếp “Nông dân Việt Nam xuất sắc”

authorViệt Phương (ghi) Thứ Năm, ngày 13/10/2016 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Huỳnh Thị Thu Trang - Phó trưởng Ban Tổ chức T.Ư Hội NDVN cho biết, nội dung khen thưởng là 1 trong những điểm mới so với những năm trước đây của Chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam”.

   

 khen thuong truc tiep “nong dan viet nam xuat sac” hinh anh 1

Bà Huỳnh Thị Thu Trang - Phó trưởng Ban Tổ chức T.Ư Hội NDVN

Theo đó, trong số 63 gương mặt nhà nông được trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2016” sẽ có 24 “Nông dân Việt Nam xuất sắc” vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 37 “Nông dân Việt Nam xuất sắc” còn lại vinh dự được đón nhận bằng khen của Trung ương Hội NDVN (2 “Nông dân xuất sắc” còn lại đã nhận hình thức khen thưởng  trước đó).

Đây là nỗ lực của Hội NDVN trong việc tổ chức thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua-Khen thưởng 2013, trong đó đề cao tinh thần khen thưởng đối với người lao động trực tiếp. Việc khen thưởng “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2016” còn thực hiện theo Đề án “Đổi mới công tác thi đua-khen thưởng của Hội NDVN giai đoạn 2016-2020”.

Cũng cần khẳng định, đây là kết quả của chương trình phối hợp giữa T.Ư Hội NDVN và Ban Thi đua-Khen thưởng T.Ư trong việc phát hiện các điển hình lao động tiên tiến mà cụ thể ở đây là hội viên, nông dân; khẳng định sự quan tâm của T.Ư Hội NDVN đối với công tác thi đua-khen thưởng, trong đó chú trọng phát hiện những điển hình tiên tiến là hội viên, nông dân…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bên cạnh các mô hình chăn nuôi như nuôi gà, thỏ, bò, lợn...những...
Lão nông Bạch Ngọc Quang, chủ nhân trang trại Tân Hưng Bình (xã...
Nhiều tháng qua, hình ảnh chú vịt lẻo đẽo đi theo một người đàn ông...