Thứ Năm, ngày 22/03/2018 19:58 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 15/11/2016 14:23 PM (GMT+7)

Kỳ dị chú heo mới sinh nhìn giống voi con ở Đồng Tháp

Chú heo con xuất hiện tại ấp Phú Thạnh A, xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp có hình thù quái dị giống như “chú voi con” đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đến xem.

   

 ky di chu heo moi sinh nhin giong voi con o dong thap hinh anh 1

Chú heo con mới sinh có hình thù quái dị 

Chú heo con “kỳ quái” là chú heo thứ 3 trong đàn heo 4 con của bà Nguyễn Thị Phượng ngụ ấp Phú Thạnh A, xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Đàn heo được sinh ra vào trưa ngày 7-11 với số lượng 4 con, con thứ 3 lại có hình thù quái lạ: phần mõm kéo dài như vòi, miệng nhỏ nhọn, mắt xéo, chân không phân móng rõ ràng.

Đặc biệt, heo con có màu nâu sẫm, toàn thân không có lông như các con khác. Mặc khác, 3 chú heo còn lại cũng có màu sắc lạ thường: 1 con màu trắng, 1 màu xám bút chì và con còn lại màu vàng da bò.

Bà Phương cho biết dù đã có kinh nghiệm nuôi heo hơn 10 năm qua nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện lứa heo lạ kỳ. Heo mẹ đã sinh được 3 lứa mỗi lứa từ 10 - 11 con màu trắng bình thường, không có hiện tượng gì lạ.

 ky di chu heo moi sinh nhin giong voi con o dong thap hinh anh 2

Bà Phượng chăm sóc các chú heo còn lại 

Việc xuất hiện chú heo dị dạng lạ thường đã thu hút rất nhiều trẻ em và người dân xung quanh hiếu kỳ đến xem. Do có hình thù quái dị và sức khỏe yếu chú heo con đã chết vào khoảng 19 giờ tối cùng ngày. Gia đình đã ngâm rượu giữ lại để mọi người cùng xem.

Theo Phú Thuận (NNVN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù có một công việc ổn định với mức lương khá ở trên thành phố,...
Dân Việt đã về tận gia đình em Hà Văn Lương, dân tộc Thái, bản...
Về thông tin trên địa bàn vừa bị mất trộm cây hoa hồng cổ gần 20...