Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:31 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 14:30 PM (GMT+7)

Kỳ lạ bê 8 chân được trả giá 100 triệu đồng ở Đồng Tháp

Gia đình chị Nguyễn Thị Bảo Ngọc (ấp Chòi Mòi, xã Thông Bình, huyện Tân Hồng) cho biết con bê con 8 chân vừa mới được bò mẹ sinh ra đã có người hỏi mua với giá 100 triệu đồng.

   

Anh Đinh Văn Thanh - chồng chị Bảo Ngọc cho biết ngày 6.7, có một chủ doanh nghiệp ở TP. Đà Lạt xuống tận nhà xem con bê 8 chân, người này muốn mua con bê với giá 100 triệu đồng, nhưng vợ chồng tôi không bán dù số tiền đó rất lớn với gia đình tôi.

 kỳ lạ be 8 chan duọc trả gia 100 trieu dong ỏ dòng tháp hinh anh 1

Con bê hiện có thể đứng lên nhưng đi lại còn khó khăn (Ảnh P. T)

Con bê 8 chân của chị Bảo Ngọc được bò mẹ sinh ra vào ngày 4.7. Ban đầu thấy con bê có đến 8 chân những người trong gia đình và hàng xóm đều hoảng hốt trước hình thù quái lạ của nó. Theo chị Ngọc, con bò mẹ khi mang thai cũng không có dấu hiệu gì bất thường, nhưng thời gian mang thai con bê 8 chân dài hơn những lần sinh trước đến 1 tháng 9 ngày.

Hiện tại, chị Ngọc cho biết sức khỏe con bê 8 chân đã khỏe lên nhiều, có thể đứng dậy nhưng đi đứng rất khó khăn. Nguyên do ở phần đùi sau có 4 chân, 2 chân độc lập và có 2 chân còn xoắn lại với nhau.

Mấy ngày qua, số người đến xem con bê 8 chân của gia đình chị Ngọc cứ đông thêm, nhất là từ khi có thông tin con bê được mua với giá 100 triệu đồng.

Theo Nguyễn Hành - P. T (DânTrí)
Xem bình luận
Bán đi chị Bảo Ngọc ơi. Con bê dị tướng khi sinh hoạt bình thường, khó chăm sóc..bán lấy số tiền lớn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cây na nước có đường kính thân khoảng 20cm, dài hơn 5m và cao...
Sở NNPTNT Đắk Nông vừa công bố 6 sản phẩm phân bón kém chất lượng...
Chiều nay 23.5, tại Hà Nội, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi "Tôi...