Thứ Tư, ngày 23/01/2019 03:54 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/03/2018 10:57 AM (GMT+7)

Lạ đời: Trưng ảnh cựu ngôi sao phim khiêu dâm để bảo vệ... rau

"Bây giờ không ai nhòm ngó cây cối của tôi nữa", 1 bác nông dân Ấn Độ kể về lý do trưng ảnh cô gái mặc bikini trên cánh đồng.

   

Ông Chenchu Reddy ở bang Andhra Pradesh, đã nảy ra ý tưởng độc đáo giúp bảo vệ cánh đồng xanh tốt khỏi những người hàng xóm xấu tính và kẻ trộm rau. Ông đặt bức hình to chụp một cô gái diện bikini đỏ đang mỉm cười ngay cạnh thửa ruộng của mình.

 la doi: trung anh cuu ngoi sao phim khieu dam de bao ve... rau hinh anh 1

Tấm ảnh cô gái mặc bikini mát mẻ mà ông Chenchu Reddy ở bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) trưng ngoài ruộng. Ông không biết người trong ảnh là 1 cựu ngôi sao phim khiêu dâm. 

Reddy giải thích, thửa ruộng rộng gần 5 hecta của ông thu hút sự chú ý của nhiều người làng và khách qua đường. Ông đã dựng vài hình nộm để tránh mọi người để mắt đến những cây cải đang lên xanh tốt, nhưng có vẻ không ăn thua.

 la doi: trung anh cuu ngoi sao phim khieu dam de bao ve... rau hinh anh 2

Bác nông dân Chenchu Reddy ở bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) giờ rất yên tâm không còn sợ bị ăn trộm rau, nông sản ngoài đồng bởi đã có tấm ảnh cô gái mặc bikini.

Sau đó, ông nảy ra ý tưởng trưng ảnh cô gái mặc đồ gợi cảm vài ngày trước. "Mẹo này khá hiệu quả. Không ai còn nhóm ngó ruộng rau của tôi mà chỉ để ý tới bức hình", ông nói với Hindustan Times. Ông không hề biết rằng cô gái trong ảnh là một cựu ngôi sao phim khiêu dâm.

Theo Vương Linh (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bên cạnh các loại hoa đặc trưng của ngày Tết cổ truyền như hoa đào,...
Trang phục sặc sỡ cộng sự hồn nhiên của các em đã thu hút mọi ánh...
Vừa qua, Trung tâm Thủy sản tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công...