Thứ Ba, ngày 21/08/2018 09:50 AM (GMT+7)

Lạ mắt với 100 cặp dưa lưới in chữ “I love you” chỉ bán vào dịp 8/3

authorHuỳnh Xây Thứ Năm, ngày 08/03/2018 10:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ trong ngày hôm nay (8.3) - Ngày Quốc tế Phụ nữ, một chủ vườn ở TP.Cần Thơ xuất bán 100 cặp dưa lưới in chữ vô cùng lạ mắt. Dưa lưới này được sản xuất theo công nghệ của Israel và hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng độc đáo dành tặng người phụ nữ.

   

Ông Nguyễn Văn Phong (ngụ phường Bình Nhựt, quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ) cho biết, ông đang xuất bán 100 cặp dưa lưới in chữ mừng 8 tháng 3. Các chữ được in trên trái dưa lưới phần lớn là “8.3”, “I love you”, “Mẹ”, tên người được khách đặt trước và được bán với giá 100.000 đồng/kg.

 la mat voi 100 cap dua luoi in chu “i love you” chi ban vao dip 8/3 hinh anh 1

 la mat voi 100 cap dua luoi in chu “i love you” chi ban vao dip 8/3 hinh anh 2

Vườn dưa lưới in chữ của ông Phong

Theo ông Phong, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bán vào dịp mừng 8 tháng 3 nhưng chưa ai nghĩ ra cách in chữ trên trái dưa lưới lạ và hay như vậy. Ông hy vọng, sản phẩm của mình sẽ là món quà vô cùng độc đáo dành tặng người phụ nữ.

 la mat voi 100 cap dua luoi in chu “i love you” chi ban vao dip 8/3 hinh anh 3

 la mat voi 100 cap dua luoi in chu “i love you” chi ban vao dip 8/3 hinh anh 4

Những trái dưa lưới in chữ chỉ bán vào dịp 8 tháng 3

“Với vườn dưa lưới sẵn có, khi dưa gần 50 ngày tuổi, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ viền trước, sau đó cạo lớp biểu bì trên trái, đến lúc chín sẽ có chữ nổi như ban đầu đã vẽ. Mua về nhà, khách có thể để chưng từ 15-20 ngày và bổ ra ăn được. Đây cũng là cách tôi nâng chất lượng của sản phẩm và tăng thêm tính thẩm mĩ đối với người tiêu dùng" - ông Phong chia sẻ. 

Theo phóng viên tìm hiểu, ông Phong sử dụng giống dưa lưới có nguồn gốc từ Hà Lan, trồng trong nhà kính theo công nghệ của Israel, có hệ thống tưới nhỏ giọt, được các kỹ sư theo dõi, chăm sóc thường xuyên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng tốt nghiệp ngành luyện kim của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và...
Hai bình rượu sâm Ngọc Linh có giá trị lên tới hàng chục cây vàng....
Chị Nguyễn Thị Hiền (người đã có hơn 40 năm gắn bó cùng mùa lũ)...