Thứ Năm, ngày 21/03/2019 04:33 AM (GMT+7)

Lạng Sơn: Bắt giữ nhiều bao tải chứa mỡ và thịt lợn nhập lậu

authorTuấn Trung Thứ Tư, ngày 06/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, lực lượng tuần tra, kiểm soát liên ngành Hải quan và Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) đã phối hợp chặn bắt một số đối tượng đang lén lút khuân vác nhiều bao tải hàng trên đường mòn Bãi Gianh, thuộc khu vực mốc 1112, địa phận thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc (Lạng Sơn).

   

 lang son: bat giu nhieu bao tai chua mo va thit lon nhap lau hinh anh 1

Tang vật bị thu giữ. (Ảnh VOV)

Thực hiện kế hoạch tăng cường các biện pháp ngăn chặn buôn bán, nhập khẩu lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới trong bối cảnh dịch tả lợn Châu Phi diễn biến phức tạp, lực lượng tuần tra, kiểm soát liên ngành Hải quan và Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) đã phối hợp chặn bắt một số đối tượng đang lén lút khuân vác nhiều bao tải hàng trên đường mòn Bãi Gianh, thuộc khu vực mốc 1112, địa phận thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

Ngay khi phát hiện lực lượng chức năng truy bắt, các đối tượng vận chuyển hàng lậu đã bỏ chạy để lại nhiều bao tải hàng hóa.

Qua kiểm tra, số hàng hóa này là mỡ lợn và thịt lợn đã cấp đông, không có nguồn gốc xuất xứ, với tổng trọng lượng trên 300kg. Sau khi lập biên bản, lực lượng chức đã bàn giao toàn bộ số hàng cho cơ quan kiểm dịch để tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ mô hình nuôi loài chim trĩ quý hiếm, đến nay bà Vũ Thị Lành (đội...
Hotboy nuôi con "siêu đẻ" chỉ ăn bèo, lá cây-đó là cách người dân địa...
Đây là cánh “rừng thiêng” theo quan niệm truyền thống của người Cơ...