Thứ Hai, ngày 17/12/2018 02:47 AM (GMT+7)

Nông dân thi “Vườn cà phê đẹp”

authorDuy Hậu Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 7.1, Công ty Bayer Việt Nam đã phối hợp với Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên- WASI tổ chức lễ trao giải “vườn cà phê đẹp” cho các nông dân khu vực Tây Nguyên.

   

 nong dan thi  “vuon ca phe dep” hinh anh 1

Ảnh minh họa

“Vườn cà phê đẹp” là cuộc thi dành riêng cho các thành viên của câu CLB Chuyên gia Cà phê Bayer. Cuộc thi được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng trăm nông dân là thành viên của CLB. Qua 3 tháng với nhiều phần thi hấp dẫn, gay cấn, cuộc thi đã chọn ra 20 nông dân có vườn cà phê đẹp nhất. 20 nông dân này sẽ trở thành Đại sứ Bayer ngành cà phê. Cuộc thi cũng đã chọn ra 3 nông dân có vườn cà phê đẹp nhất để trao các giải nhất, nhì, ba.

“CLB chuyên gia cà phê Bayer bước đầu cung cấp chuyên môn kỹ thuật và các khóa đào tạo với các nền tảng lý thuyết để sản xuất cà phê bền vững. Với cuộc thi “Vườn Cà phê đẹp Bayer”, chúng tôi đang tạo cơ hội để người trồng cà phê áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, vinh danh những người trồng cà phê xuất sắc cũng như Đại sứ Bayer ngành cà phê"– ông Torsten Velden - Tổng Giám Đốc Bayer Việt Nam cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với đức tính kiên trì vốn có của người nông dân, lão nông Bùi Văn...
Hiện nhiều nông dân trong tỉnh Kiên Giang đã thu hoạch xong cá...
Trong những ngày đông lạnh giá cuối năm, suối khoáng nóng ở bản...