Thứ Tư, ngày 12/12/2018 00:59 AM (GMT+7)

Phấn đấu hoàn thành đề án về mẫu người nông dân mới

authorPhương Đông Thứ Ba, ngày 19/01/2016 06:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là 1 trong những nhiệm vụ mới được đưa ra tại hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan T.Ư Hội NDVN năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016, diễn ra ngày 18.1 tại Hà Nội.

   

Năm 2015, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn, Thường trực, cùng sự nỗ lực, cố gắng của các ban, đơn vị, công đoàn, cơ quan T.Ư Hội NDVN đã động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực hoàn thành 13 nội dung, công việc trọng tâm.

Trong năm 2015, nhờ tiếp tục tăng cường công tác quản lý, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong tiết kiệm, chống lãng phí, đã góp phần nâng cao, cải thiện đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động…

 phan dau hoan thanh de an ve mau nguoi nong dan moi hinh anh 1

Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường (giữa) trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 4 cá nhân.  Ảnh: N.C

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến hoàn thiện 6 dự thảo báo cáo về tổng kết công tác; phong trào thi đua; tình hình tài chính; tổ chức cán bộ; quy chế dân chủ; tổng hợp ý kiến cán bộ, công chức năm 2015.

Với cương vị là Bí thư Đảng đoàn, Thủ trưởng cơ quan, Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Quốc Cường đã tiếp thu, trả lời một số ý kiến, đề xuất, băn khoăn của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong một số lĩnh vực công tác. Hội nghị cũng phát động thi đua năm 2016 giữa các ban, đơn vị thuộc Cơ quan T.Ư Hội NDVN.

Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm làm tốt công việc được giao, nhất là công tác tham mưu; nêu cao ý thức kỷ luật, kỷ cương trong công tác; khắc phục những yếu kém hạn chế, góp phần thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ năm 2016.

Tại hội nghị, 1 tập thể và 2 cá nhân được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì; 4 cá nhân được nhận Huân chương Lao động hạng Ba; 1 tập thể được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; 5 tập thể, 13 cá nhân nhận bằng khen của T.Ư Hội NDVN…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với mồi câu là đầu ốc bươu vàng, 5 đứa trẻ ở Kiên Giang đã giật...
Ngư dân ở cầu Cái Gia Lớn (xã Tân Hội- TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh...
Khoai sâm vốn là đặc sản nổi tiếng được trồng ở Lào Cai. Thoạt...