Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 07:06 AM (GMT+7)

Phong cách thiết kế nội thất nào được ưa chuộng tại VIFF 2019?

authorQuỳnh Nguyễn Thứ Tư, ngày 27/11/2019 13:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Triển lãm Quốc tế nội thất Việt Nam - VIFF vừa được khai mạc sáng nay (27/11) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC với nhiều sản phẩm nội thất độc đáo, có tính thẩm mỹ cao đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

   

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Triển lãm Quốc tế nội thất Việt Nam - VIFF diễn ra từ ngày 27/11 – 30/11 quy tụ hơn 100 doanh nghiệp, 500 gian hàng đến từ doanh nghiệp Việt Nam và các đoàn doanh nghiệp tiêu biểu đến từ Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan...

Sự kiện trưng bày các sản phẩm nội thất phòng ngủ, phòng ăn, kệ bếp, ván sàn, sofa, bàn ghế văn phòng, bàn ghế ngoài trời... 

 phong cach thiet ke noi that nao duoc ua chuong tai viff 2019? hinh anh 1

Cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế nội thất Việt Nam - VIFF

Các doanh nghiệp tham gia mang đến trưng bày những sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội thất.

Ngoài ra, các sản phẩm cũng được phát triển theo hướng bên cạnh sự tiện nghi và đẳng cấp còn gắn liền với bảo vệ môi trường, thể hiện tính truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo cho ngôi nhà ở thông minh, an toàn và nâng tầm cuộc sống.

 phong cach thiet ke noi that nao duoc ua chuong tai viff 2019? hinh anh 2

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày tại triển lãm.

Trong khuôn khổ triển lãm, Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NNPTNT) chủ trì phối hợp với các tổ chức, đơn vị trong nước và quốc tế như Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, Hiệp hội Các nhà sản xuất đồ gỗ Đài Loan, Hiệp hội Chế biến gỗ cứng Hoa Kỳ, Hiệp hội Đồ gỗ và Mỹ nghệ TP. HCM (HAWA), Tổ chức PEFC (Chương trình phê duyệt các hệ thống chứng chỉ rừng)... tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên ngành như: Hội nghị “Xúc tiến đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản Việt Nam”, Hội thảo “Chứng nhận PEFC/VFCS: Nhu cầu, nguồn cung và lợi ích”, Hội thảo “Chuẩn bị vận hành hiệu quả nhà máy từ thiết kế - xây dựng – lựa chọn thiết bị - ứng dụng CNTT” diễn ra vào ngày 27 và 29/11.

Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, VIFF 2019 là sân chơi hữu ích giúp các doanh nghiệp trong và nước xúc tiến thương mại, tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Đồng thời, giúp các nhà sản xuất đồ nội thất nâng cao tầm nhìn thương hiệu của mình tại Việt Nam, khu vực và trên thế giới góp phần phấn đấu để Việt Nam trở thành một trong những nước hàng đầu thế giới về sản xuất, chế biến, xuất khẩu sản phẩm gỗ và lâm sản ngoài gỗ có thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh trưng bày sản phẩm nội thất tại VIFF do PV Dân Việt ghi nhận:

 phong cach thiet ke noi that nao duoc ua chuong tai viff 2019? hinh anh 3

 phong cach thiet ke noi that nao duoc ua chuong tai viff 2019? hinh anh 4

 phong cach thiet ke noi that nao duoc ua chuong tai viff 2019? hinh anh 5

 phong cach thiet ke noi that nao duoc ua chuong tai viff 2019? hinh anh 6

 phong cach thiet ke noi that nao duoc ua chuong tai viff 2019? hinh anh 7

 phong cach thiet ke noi that nao duoc ua chuong tai viff 2019? hinh anh 8

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một trong những người đầu tiên đưa giống dâu tây Ha Na về trồng...
Theo ghi nhận của PV Dân Việt, giá heo hơi hôm nay 7/12 tiếp tục...
"Quái vật" thuồng luồng ăn thịt người ở Tuyên Quang, cá chép "ma" quái...