Thứ Tư, ngày 23/05/2018 03:11 AM (GMT+7)

PVFCCo tổ chức cho khách hàng tiêu biểu thăm Nhà máy Đạm Phú Mỹ

authorLê Thủy Thứ Tư, ngày 21/10/2015 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ ngày 28.9 đến 2.10, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp các đơn vị thành viên là Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) và Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung (PVFCCo Central) tổ chức chương trình thăm quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ cho các khách hàng là các đại lý, cửa hàng tiêu biểu tại khu vực miền Bắc và miền Trung – Tây Nguyên.

   

 pvfcco to chuc cho khach hang tieu bieu tham nha may dam phu my hinh anh 1

Khách hàng tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo nhà máy. Ảnh:  T.L

Đón tiếp các khách hàng tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, ông Nguyễn Đình Hùng - Phó Giám đốc Nhà máy đã gửi lời cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm đạm Phú Mỹ nói riêng và các sản phẩm phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng đã trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến của khách hàng về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Trong chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ, khách hàng được trực tiếp chứng kiến và tìm hiểu công nghệ, hệ thống điều hành, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của nhà máy từ quá trình sản xuất đến khâu đóng bao và xuất hàng.

Đồng thời, khách hàng đã được nghe Ban lãnh đạo nhà máy giới thiệu về dự án và công nghệ sản xuất NPK Phú Mỹ chất lượng cao, sử dụng công nghệ hoá học của Hãng Incro SA (Tây Ban Nha), qua đó giúp các khách hàng thêm hiểu và tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm của PVFCCo.

 pvfcco to chuc cho khach hang tieu bieu tham nha may dam phu my hinh anh 2

Ông Nguyễn Đình Hùng - Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ trao đổi với các khách hàng.  Ảnh:   T.L

Cũng trong chương trình, các khách hàng đã được tham quan các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về đời sống người dân tại các địa danh nổi tiếng ở Cần Thơ, An Giang, Bến Tre và TP.Vũng Tàu. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, tạo mối quan hệ hợp tác, gắn kết lâu dài giữa PVFCCo với khách hàng.

 pvfcco to chuc cho khach hang tieu bieu tham nha may dam phu my hinh anh 3

Đoàn khách hàng tiêu biểu tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ.  Ảnh: T.L.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dư luận hiện đang quan tâm đến vụ việc khu trường nghìn tỷ của Đại...
Với mô hình nuôi lươn sinh sản, chị Phạm Thị Kiều Em, ở ấp Khánh...
Những cây vú sữa "lạ" của gia đình ông Trần Văn Rỡ, ngụ Thị xã Ngã...