Thứ Hai, ngày 17/12/2018 08:08 AM (GMT+7)

Quảng Nam: Nông dân xuất sắc mang niềm vui cho bà con vùng lũ

authorTrương Hồng Thứ Năm, ngày 01/02/2018 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam phối hợp với Nông dân xuất sắc năm 2017 mang niềm vui cho bà con nông dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh.

   

Ngày 31.1, nhằm sẻ chia với bà con xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua, Hội Nông dân tỉnh phối hợp nông dân xuất sắc năm 2017 Phan Ngọc Anh - GĐ Công ty VLXD Phan Ngọc Anh (huyện Duy Xuyên) tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

 quang nam: nong dan xuat sac mang niem vui cho ba con vung lu hinh anh 1

Đại diện HND tỉnh Quảng Nam trao quà cho người nghèo xã Đại Nghĩa đón tết Mậu Tuất

Xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc là nơi thường xuyên bị ngập lụt trong các đợt mưa lũ trong tháng 11, 12 vừa qua. Người dân của xã không những thiệt hại lớn về tài sản mà nhiều diện tích hoa màu bị ngập sâu trong nước lũ nên mùa vụ vừa qua hầu như mất trắng. Chia sẻ với khó khăn của bà con, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh lãnh đạo công ty VLXD Phan Ngọc Anh đã trao 200 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu để bà con sử dụng trong ngày Tết. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng.

“Đây là những phần quà ý nghĩa mà công ty phối hợp với Hội trao tận tay nhằm góp phần giúp bà con đón Tết Mậu Tuất thêm phần vui tươi, trọn vẹn và ấm cúng hơn...” - ông Vũ Văn Thẩm, Chủ tịch HND tỉnh Quảng Nam chia sẻ.

 quang nam: nong dan xuat sac mang niem vui cho ba con vung lu hinh anh 2

Nông dân xuất sắc Phan Ngọc Anh trao tặng nhà tình nghĩa cho chị Phan Thị Liễu

Ngoài hoạt động trao quà Tết cho đồng bào nghèo, người có công cách mạng, người già neo đơn, trong nhiều năm qua, Công ty VLXD Phan Ngọc Anh còn hỗ trợ cho địa phương xây nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, đồng thời hỗ trợ kinh phí để xã Đại Nghĩa xây dựng nhiều công trình phục vụ dân sinh.

Mới đây nhất, Công ty VLXD Phan Ngọc Anh đã bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Phan Thị Liễu tại Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, ngôi nhà khang trang có gác lững, được đơn vị hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với đức tính kiên trì vốn có của người nông dân, lão nông Bùi Văn...
Hiện nhiều nông dân trong tỉnh Kiên Giang đã thu hoạch xong cá...
Trong những ngày đông lạnh giá cuối năm, suối khoáng nóng ở bản...