Thứ Năm, ngày 24/01/2019 20:40 PM (GMT+7)

Ra mắt dòng hương sạch, thơm nồng nàn với nhiều loại thảo dược quý

authorHoa Lê Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 19:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước thực trạng nhiều sản phẩm hương trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ, khiến người tiêu dùng lo ngại khí độc hóa học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, mới đây Công ty TNHH Phúc Chí Minh đã ra mắt dòng hương sạch được làm bằng các loại thảo dược quý mang tên Hương trầm Phúc Chí.

   

 ra mat dong huong sach, thom nong nan voi nhieu loai thao duoc quy hinh anh 1

Hương trầm Phúc Chí có nguyên liệu từ các loại thảo dược quý, có hương thơm đặc biệt. 

Khác với các loại hương làm bằng bột gỗ tạp và hóa chất bán tràn lan trên thị trường, hương trầm Phúc Chí được sản xuất từ các loại thảo dược tự thiên có sẵn tại Việt Nam với sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn và đo lường Chất lượng I.

Trải qua 2 năm ấp ủ và trăn trở, Hương trầm Phúc Chí đã ra đời từ các bài thuốc làm hương cổ truyền với ba dòng hương: Hương Diệu Pháp, Hương Cảnh Tiên, Hương Khánh Long làm từ trầm, dã hương, ngọc am, hoàng đàn, đại hồi, quế nhục, quế chi, đinh hương, bời lời (chất kết dính), than dừa (chất dẫn cháy)… dùng trong nhiều không gian: Chùa, đình, đền, tại gia, công sở, cửa hiệu… để tẩy trừ các uế khí, tạo thanh khí trong không gian sống của bạn.

 ra mat dong huong sach, thom nong nan voi nhieu loai thao duoc quy hinh anh 2

Hương trầm Phúc Chí có tác dụng tẩy trừ uế khí, tạo hương thơm nhẹ nhàng cho không gian sống.

Ông Trần Chí Sỹ, người sáng lập Hương trầm Phúc Chí cho biết: “Chúng tôi cam kết đây là sản phẩm sạch, hữu cơ, không dùng bất cứ loại hóa chất công nghiệp nào. Hiện, công ty đang thu mua nguyên liệu từ nhiều vùng miền trên cả nước. Có những địa phương như ở Tương Dương (Nghệ An), chúng tôi đã liên kết với bà con nông dân trồng cây dã hương, mỗi năm thu hoạch 2 vụ với khoảng 3-4 ha.

Do tận dụng được nguồn thảo dược trong nước nên giá thành sản phẩm Hương Trầm Phúc Chí có giá thành không quá cao, chỉ 1.200 đồng/que có độ dài từ 21-33 cm”.

 ra mat dong huong sach, thom nong nan voi nhieu loai thao duoc quy hinh anh 3

Hộp đựng hương trầm được thiết kế sang trọng, bắt mắt. 

“Đặc biệt, tên gọi của ba dòng hương này chính là thiện tâm của chúng tôi để cảm niệm thâm ân và tri ân những người thầy sư đã thọ giáo. Đồng thời, Diệu pháp chỉ dẫn cho ta con đường thể nhập chi kiến châu viên, nhiếp cảm được những gì ở trong thân ta, ngoài thân ta và chung quanh ta…” - ông Sỹ chia sẻ.

Được biết, Hương trầm Phúc Chí được kỳ vọng là sản phẩm để tạo nguồn quỹ hoạt động cho Hội Từ Tâm, một tổ chức từ thiện do thầy Thích Thanh Hòa, Trụ trì chùa Cảnh Tiên sáng lập.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ nuôi đàn chim công để bán Tết mà gia đình anh Nguyễn Văn Luân...
Sau cơn mưa, cây nho rừng lại tiếp tục sinh trưởng phát triển, đơm...
Dựa vào các dấu vết để lại ở hiện trường và các cây đào bị phá, các...