Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:48 AM (GMT+7)

Rốn lũ Chương Mỹ bất ngờ được nhận 22.000 quả trứng gà ăn liền Devi

authorSơn Từ Thứ Tư, ngày 08/08/2018 21:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng ngày 8/8, Đại điện Tập đoàn Dabaco Việt Nam (trụ sở tại tỉnh Bắc Ninh) tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ với chính quyền, nhân dân 3 xã bị ngập úng nặng, kéo dài tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội, gồm: Nam Phương Tiến, Hoàng Văn Thụ và Tân Tiến.

   

Tiếp đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Dabaco Việt Nam, Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Đinh Mạnh Hùng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, chia sẻ của các đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với chính quyền và bà con huyện Chương Mỹ trong những tháng vừa qua. Chính những món quà vật chất và tinh thân của những doanh nghiệp như Dabaco là nguồn hỗ trợ, động viên rất kịp thời để bà con vượt qua những khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống trong thời gian tới.

 ron lu chuong my bat ngo duoc nhan 22.000 qua trung ga an lien devi hinh anh 1

Đại diện Tập đoàn Dabaco trao trứng ăn liền cho bà con vùng lũ Chương Mỹ. Đây là sản phẩm rất phù hợp, có thể sử dụng để ăn ngay mà không cần đun nấu. Sản phẩm cũng rất giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Để tránh việc trùng lặp hỗ trợ bà con quá nhiều mỳ tôm hay dầu ăn, Tập đoàn Dabaco Việt Nam quyết định ủng hộ các gia đình đặc biệt khó khăn 6 suất quà trị giá 6 triệu đồng. Đặc biệt, Dabaco chọn hỗ trợ người dân 3 xã trên 22.000 quả trứng gà ăn liền Devi. Đây là sản phẩm mới nhất nằm trong chuỗi chăn nuôi chế biến khép kín từ con giống đến thức ăn của Tập đoàn Dabaco.

 ron lu chuong my bat ngo duoc nhan 22.000 qua trung ga an lien devi hinh anh 2

Đại diện huyện Chương Mỹ tiếp nhận lô trứng gà ăn liền Devi của Tập đoàn Dabaco.

Do trứng đã qua các công đoạn kiểm soát, chế biến hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn cao về dinh dưỡng và ATVSTP nên bà con có thể bóc ra dùng ngay mà không cần phải nấu nướng nên rất thuận tiện, hợp vệ sinh, nhất là trong bói cảnh nhiều nơi tại Chương Mỹ chưa có điện trở lại và nước chưa rút.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ cung cấp miễn phí cây giống cà gai leo cho bà con, anh...
Giữa lòng thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên (Yên bái), chợ đá quý Lục...
Cơn mưa lớn chưa từng thấy ở Tam Kỳ kéo dài từ sáng đến chiều đã...