Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 07:56 AM (GMT+7)

Sau tết, Supe Lâm Thao đã bán trên 3.000 tấn phân bón mỗi ngày

authorHoa Mua Thứ Năm, ngày 08/03/2018 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng với khí thế thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 là không khí bán hàng khẩn trương, rộn rã khắp Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

   

Cùng với khí thế thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 là không khí bán hàng khẩn trương, rộn rã khắp Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

Cụ thể, từ ngày 21.2.2018 (tức mùng 6 Tết), ngày làm việc đầu tiên của năm mới, công ty đã xuất bán được trên 3.000 tấn phân bón các loại. Mức tiêu thụ này tiếp tục được duy trì trong những ngày sau đó.

 sau tet, supe lam thao da ban tren 3.000 tan phan bon moi ngay hinh anh 1

Công nhân bốc xếp sản phẩm phân bón NPK-S đưa đi tiêu thụ. Ảnh: Hoa Mua

Nhằm động viên khích lệ các khách hàng của công ty, sáng mùng 6 Tết, ông Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo Phòng Kinh doanh, Văn phòng công ty đã có mặt tại trạm bán hàng - bộ phận thực hiện các thủ tục cần thiết đầu tiên để xe có thể vào công ty lấy hàng.

Sau khi chúc tết toàn thể cán bộ, nhân viên trạm và gia đình, tặng quà khai xuân cho khách hàng đầu tiên, Tổng Giám đốc Phạm Quang Tuyến đã trực tiếp chỉ đạo công tác xuất bán hàng để tránh ùn tắc trong những ngày đầu năm mới.

Hiện ở miền Bắc đã chính thức bước vào thời vụ cao điểm của vụ xuân, do đó nhu cầu sử dụng phân bón để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân đang tăng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi để Công ty Lâm Thao có thể tăng cường xuất bán sản phẩm phân bón các loại.

Trao đổi về định hướng xuất bán sản phẩm phân bón của công ty, ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc công ty cho biết: Thời gian tới, công ty sẽ phấn đấu giữ vững và phát huy tốc độ tiêu thụ phân bón để góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất, đạt các chỉ tiêu kinh doanh của công ty.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bên cạnh các sản vật quen thuộc ăn Tết, biếu Tết như: gà Đông Tảo,...
Gần đây nghề nuôi cá tầm đã thu hút nhiều hộ chăn nuôi ở huyện Ðam...
Hai chiếc que sắt cắm phập xuống đất, đằng sau là sợi dây điện nối...