Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 11:32 AM (GMT+7)

"Siêu" nông dân xuất sắc đi xe hơi, mang đặc sản về thủ đô

authorTrần Quang Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 05:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 12.10, các đại biểu của Đoàn “Nông dân Việt Nam xuất sắc 30 năm Đổi mới” đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để chuẩn bị tham dự các sự kiện quan trọng của Chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam”, trọng tâm là Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 30 năm đổi mới”.

   

Theo ghi nhận của phóng viên NTNN/Danviet, ngay từ đầu giờ chiều 12.10, nhiều đại biểu nông dân xuất sắc đã về Thủ đô với niềm phấn khởi và tin tưởng.

Vượt hàng trăm km bằng đường bộ trong điều kiện thời tiết mưa lũ xuống Hà Nội, nhưng ông Nguyễn Công Bắc, Nông dân Việt Nam xuất sắc tỉnh Sơn La không hề tỏ ra mệt mỏi mà ngược lại ông còn rất phấn khởi khi được gặp các "đồng nghiệp" của mình ở thủ đô.

"Được gặp các "ngôi sao chân đất” cùng nghề tới từ khắp cả nước ở Hà Nôi thế này thì phấn khởi quá. Mong năm nào Hội Nông dân, Ban tổ chức Chương trình cũng tạo điều kiện cho các nông dân xuất sắc gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ như năm nay thì quá tuyệt vời…"  - ông Bắc thổ lộ.

 "sieu" nong dan xuat sac di xe hoi, mang dac san ve thu do hinh anh 1

Nhiều đại biểu nông dân xuất sắc đi xe hơi-tài sản, thành quả lao động của gia đình đến Thủ đô. Ảnh: Trần Quang.

 "sieu" nong dan xuat sac di xe hoi, mang dac san ve thu do hinh anh 2

Ông Nguyễn Công Bắc, Nông dân Việt Nam xuất sắc ở Sơn La trò chuyện với phóng viên NTNN/Danviet ngay khi mới đặt chân đến Thủ đô. Ảnh: Trần Quang.

 "sieu" nong dan xuat sac di xe hoi, mang dac san ve thu do hinh anh 3

Các đại biểu Nông dân Việt Nam xuất sắc 30 năm Đổi mới gặp nhau ở Hà Nội buổi đầu với niềm vui, phấn khởi, tay bắt, mặt mừng và sau đó là những câu chuyện làm ăn, kinh doanh sôi nổi. Ảnh: Trần Quang.

 "sieu" nong dan xuat sac di xe hoi, mang dac san ve thu do hinh anh 4

Ông Nguyễn Văn Giầu, Nông dân Việt Nam xuất sắc ở Tuyên Quang mang theo và giới thiệu sản phẩm bưởi đặc sản do chính mình làm ra với các đại biểu trong đoàn. Ông Nguyễn Văn Giầu “khoe”, chắc ít có xã nào trên cả nước mà Đảng bộ xã ra nghị quyết về phát triển cây ăn quả, trong đó trọng tâm là cây bưởi như xã của ông. Ảnh: Trần Quang.

 "sieu" nong dan xuat sac di xe hoi, mang dac san ve thu do hinh anh 5

Ông Nguyễn Công Bắc, Nông dân Việt Nam xuất sắc ở Sơn La trò chuyện với phóng viên NTNN/Danviet về câu chuyện vượt lên hoàn cảnh khó khăn để làm giàu ngay khi mới đặt chân đến Thủ đô. Ảnh: Trần Quang.

 "sieu" nong dan xuat sac di xe hoi, mang dac san ve thu do hinh anh 6

Các đại biểu Nông dân Việt Nam xuất sắc 30 năm Đổi mới giao lưu, trao đổi các câu chuyện vui về cuộc sống, công việc làm ăn với nhau khi vừa đặt chân tới Hà Nội. Ảnh: Trần Quang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lão nông Bạch Ngọc Quang, chủ nhân trang trại Tân Hưng Bình (xã...
Nhiều tháng qua, hình ảnh chú vịt lẻo đẽo đi theo một người đàn ông...
Khoai sọ Cụ Cang là đặc sản ngon nổi tiếng của vùng đất Thuận Châu...